58 quận/ huyện chính thức bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017

Vừa qua, Bộ lao động Thương Binh và Xã hội chính thức công bố công văn gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc ngừng tiếp nhận lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS vào năm 2017 của 58 quận/huyện thuộc 12 tỉnh, thành phố.

Dưới đây là danh sách 58 quận/huyện thuộc12 tỉnh thành bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc và 109 quận/huyện bị đưa vào xem xét tạm dừng tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trong năm 2017. Đây toàn là những quận/huyện có số lượng lao động cư trú bất hợp pháp và tỷ lệ lao động hết hạn hợp đồng lao động không về nước cao nhất.

 

55-quan-huyen-bi-cam-di-xuat-khau-lao-dong-han-quoc-1

 

55-quan-huyen-bi-cam-di-xuat-khau-lao-dong-han-quoc-1

Vậy những lao động thuộc 58 quận/huyện bị cấm đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc sao không có cơ hội nào hay sao?

Câu trả lời có có. Đối với những lao động thuộc các địa phương bị cấm có thể chuyển đổi hộ khẩu thường trú sang địa phương khác không bị cấm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc 2017.

Hoặc có thể đăng kí tham gia các thị trường Xuất khẩu lao động Nhật Bản - đây cũng là một trong những thị trường đang rất hot tại Việt Nam hiện nay, khi số lượng lao động đăng kí tham gia đạt kỉ lục so với những năm trước đây. Một phần là Hàn Quốc cấm xuất khẩu lao động nhiều tỉnh thành, nhưng lý do chủ yếu là do mức thu nhập đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá cao từ 27 đến 32 triệu/tháng chưa tính làm thêm, thời gian xuất cảnh nhanh chỉ từ 4 - 6 tháng, chưa kể môi trường làm việc tại Nhật Bản rất phát triển. Hiện tại Nhật Bản đang tiếp nhận hàng nghìn lao động Việt Nam với 66 ngành nghề khác nhau chủ yếu là: Chế biến thực phẩm, cơ khí, xây dựng, may, nông nghiệp, thủy sản...

Còn rất nhiều con đường khác dành cho các bạn nếu thực sự mong muốn thay đổi cuộc sống hiện tại. Nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản Hàn Quốc hãy đến công ty Thuận Phát chúng tôi. Công ty rất vui vì được đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn thành công!

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Hà Nội: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục