Các trường tại Hàn Quốc

 • Bạn có muốn “Apply” chương trình học bổng của Sogang

  Bạn có muốn “Apply” chương trình học bổng của Sogang

  945 23:27 - 22/04/2017
  Bạn muốn được đi du học nhưng bạn không đủ kinh phí? Thì đây, chính là cơ hội tuyển vời cho bạn tham khảo nhé. Chương trình học bổng của Sogang – Cơ hội tuyệt vời cho các bạn du học sinh quốc tế.
 • “SĂN TÌM” HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

  “SĂN TÌM” HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

  682 15:30 - 21/04/2017
  Trên con đường thực hiện ước mơ đặt chân tới vương quốc du học Hàn Quốc, hẳn không ít học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong tài chính. Vì thế, Công ty cổ phần quốc tế Hàn Quốc xin giới thiệu tới các bạn một số chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc.  
 • “Chộp ngay” học bổng của trường Đại học Kyung Hee

  “Chộp ngay” học bổng của trường Đại học Kyung Hee

  714 15:23 - 21/04/2017
  Bạn đang háo hức du học Hàn Quốc? Nhưng bạn lo lắng không đủ kinh phí để du học tại Hàn? Bạn biết tới trường Kyung Hee nhưng chưa hiểu rõ chương trình học bổng của nhà trường? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để nắm bắt cơ hội nhé:
 • Nhận ngay học bổng đa văn hóa toàn cầu của Seoul National University

  Nhận ngay học bổng đa văn hóa toàn cầu của Seoul National University

  805 15:20 - 21/04/2017
  Đại học Quốc gia Seoul là một trong số ít trường đại học quốc gia kiểu hàng đầu Hàn Quốc.  Để tiếp tục chiêu mộ nhân tài và tạo điều kiện tối đa cho du học sinh, năm nay, trường tiếp tục đưa ra chương trình học bổng đa văn hóa toàn cầu. Nếu bạn đang mong muốn du học Nhật Bản, hãy ứng tuyển ngay...
 • Tại sao nên chọn trường KOREA UNIVERSITY ?

  Tại sao nên chọn trường KOREA UNIVERSITY ?

  986 11:59 - 31/03/2017
  Du học Hàn Quốc đang là xu thế phổ biến của các học sinh, sinh viên, người mới đi làm. Tuy nhiên, chọn trường thế nào vẫn là băn khoăn của nhiều người. Trong số đó, KOREA UNIVERSITY là giảng đường được nhiều chuyên gia khuyên học