Cảm nhận của các bạn du học sinh về trường Nhật ngữ Toshin

Trường Nhật ngữ Toshin là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho những ai đang có ý định du học Nhật Bản. Thật vậy, hãy xem những cảm nghĩ của các bạn học sinh đến từ các quốc gia khác nhau nói gì về ngôi trường này nhé !

 

cam-nhan-cua-du-hoc-sinh-nhat-ban

 

Bạn Lê Thị Ngọc - Việt Nam chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, hiện mình đang theo học tại trường Nhật ngữ Toshin. Bên cạnh tiếng Nhật thì các thầy cô giáo còn dạy cho mình biết thêm về văn hóa cũng như phong tục tập quán của người Nhật. Ngoài những giờ học trên lớp, mình còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường tổ chức như đại hội thể thao, tiệc BBQ… Trải qua hơn 1 năm học tập tại trường mình cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô giáo và mình luôn cảm thất may mắn khi đã chọn một ngôi trường tốt để theo học”.

Bạn Moon Daejong – Hàn Quốc chia sẻ: “Ngày đầu đến trường mình đã lo lắng không biết có hòa nhập được với các bạn đến từ nhiều đất nước hay không? Tuy nhiên, vì mội người đều giống nhau, đến từ nhiều đất nước nên mình đã nhanh chóng hòa nhập, Thầy cô xếp lớp dựa vào năng lực của học sinh. Mình được học với các thầy cô rất nhiệt tình và vui tính. Theo mình, so với các trường khác, Toshin có tỷ lệ học sinh đến từ Châu Âu, Châu Á tương đối cao nên mình được học hỏi và giao lưu với nhiều nền văn hóa. Mình cũng đang mong đợi không biết học kỳ sau sẽ được học với thấy cô nào? Và kết bạn với những người bạn mới ra sao!!”.

Bạn Lê Văn Lang - Việt Nam chia sẻ: "Ngoài tiếng Nhật thầy cô còn chỉ dạy cho mình những vấn đề về công việc hay cuộc sống sinh hoạt ở Nhật nữa. Nhờ vậy mà khả năng giao tiếp của mình cũng trở nên tốt hơn. Mình luôn cảm thấy thật tốt khi đã chọn trường Toshin".

 

cam-nhan-cua-du-hoc-sinh-nhat-ban-2

 

Bạn Djira Naomi - Pháp chia sẻ: "Mình là Naomi! Mình đã học tại trường Toshin 1 năm rưỡi. Giờ học thì bổ ích, thầy cô lại rất vui vẻ và nhiệt tình. Dòng sông bao quanh trường làm nơi đây thật bình yên. Mình cũng rất vui được kết bạn với các bạn đến từ nhiều đất nước khác nhau. Một năm rưỡi đối với mình thật sự rất tuyệt".

Bạn Lu Ziyu - Trung Quốc chia sẻ: "Mình là Lu Ziyu! Đối với mình việc học tại trường Toshin là kỷ niệm rất đáng quý. Ban đầu khi đến Nhật mình thật bối rối với cuộc sống mới. Nhờ có thầy cô mà dần dần mình đã quen với cuộc sống và tập quán ở Nhật. Thật tuyệt vì được gặp mọi người. Đôi lúc, nhớ về những câu chuyện vui ở lớp lại khiến mình chợt cười. Cám ơn mọi người rất nhiều".

Bạn Tang Jiaxu - Trung Quốc chia sẻ: "Mình thấy từ ga đến trường có hơi xa một chút. Các lớp ban đầu thay đổi sau mỗi khóa. Khoảng nửa năm gần cuối chúng mình học lên cùng một lớp và trải qua khoảng thời gian thật vui cùng nhau".

 

Những cảm nhận rất thật, rất chân thành phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký du học trường Nhật ngữ Toshin ngay để khám phá và trải nghiệm những điều thật mới mẻ và thú vị nhé!

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

 

Xem thêm:

-->> Cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

-->> Chia sẻ kinh nghiệm về đời sống của du học sinh Nhật Bản

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục