Có thể bạn chưa biết: Quy định mới nhất về du học Hàn Quốc

Mới đây chính phủ Hàn Quốc có đưa ra một số quy định về quá trình học tập cho du học sinh. Các bạn nếu đang có dự định du học Hàn quốc hãy đọc ngay bài viết này nhé.

 

 

Năm 2017 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức đưa ra một số điều luật liên quan đến Visa du học để tránh tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học một cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thứ nhất: Kiểm tra chặt chẽ hồ sơ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

Du học sinh khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn, bạn phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT  và các thông tin liên quán tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Lý do cần đưa ra các thông tin này là gì?

Dựa vào đó, Đại sứ quán trực tiếp xác minh tính chính xác của các loại hồ sơ cần thiết đi du học như: xác nhận lãnh sự một cách chặt chẽ, học bạ, bằng tốt nghiệp. Đại sứ quán phải tăng cường phỏng vấn du học sinh trong những trường hợp không thể xác thực được theo cách trên.

Với những trường hợp gặp khó khăn trong quá trình xin visa, Thuận Phát sẽ nỗ lực liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc để hỗ trợ sinh viên đỗ 100%.

Lưu ý nhé: , Đại sứ quán sẽ tăng cường kiểm tra ngôn ngữ Hàn nếu thí sinh có thành tích học tập thấp để qua đó hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.


Thứ hai: Có sự điều chỉnh về thời gian nộp lại hồ sơ đố với các trường hợp bị từ chối cấp visa

 

 

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nộp lại hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Tuy nhiên năm nay, với những bạn như vậy, thời gian được nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối cấp visa sẽ bị rút ngắn và tăng cường xử lý đối với học sinh nộp giấy tờ giả.

Cụ thể, thời gian rút ngắn từ 6 xuống còn 3 tháng. Nguyên nhân, đó giống như một hình cảnh cáo đối với các thí sinh thiếu sự chuẩn bị khi đi du học như năng lực tiếng Hàn kém

Đặc biệt các trường hợp nộp giấy tờ giả sẽ bị xử phạt nghiêm trọng và từ chối cấp visa.

Hơn hết,  Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin các nhân của người có liên quan. Vì thế các trường hợp như trên sẽ khó khăn hơn trong việc xin cấp lại visa trong những lần sau.

Trên đây là một số lưu ý về sự thay đổi trong quá trinh xin visa du học Hàn Quốc. Nếu bạn đang có kế hoạch du học Hàn Quốc hãy chú ý nhé.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Hướng dẫn xin visa du học Hàn Quốc

-->> Những lý do bạn "trượt" visa du học Hàn Quốc

 

 --------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục