Du học Nhật Bản chi phí thấp – Cơ hội săn học bổng cao

Để tiết kiệm tối đa chi phí du học Nhật Bản, bạn hãy mau chóng đọc bài dưới đây để biết thêm nhiều cơ hội săn học bổng nhé.

 

 

1 – Có nên du học Nhật bản

Du học Nhật Bản là một trong những quyết địnhthông minh của bạn. Bởi đây là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới và có chất lượng giáo dục số 1 hơn hẳn nhiều nước bạn.

Chính vì thế, tỷ lệ du học sinh Nhật Bản trong một số năm gần đây tăng lên nhanh chóng.

Không những thế, Nhật đang ngày càng thắt chặt mối quan hệ với nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, việc du học Nhật Bản đối với du học sinh Việt Nam là điều không quá khó.Quan trong là bạn có đủ chi phí hay không

Với nhiều bạn sinh ra trong gia đình có điều kiện thì việc du học Nahatj Bản là điều dễ như trở bàn tay. Nhưng với những bạn có nền kinh tế khó khăn thì đó quả thực là vấn đề lớn.

Chính vì thế, để tiếp lửa đam mê và giúp các bạn có thể du học Nhật Bản với chi phí thấp, chính phủ Nhật Bản và hàng loạt trường tại Nhật đưa ra nhiều học bổng hấp dẫn. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

 

2 – Du học Nhật Bản chi phí thấp với các chương trình học bổng

Thuận Phát sẽ giúp bạn mau chóng thực hiện ước mơ du học Nhật Bản với chi phí cực Min. Dưới đây là các thông tin học bổng Nhật Bản bạn nên biết: 

  • Các loại học bổng

Có 3 loại học bổng chính là học bổng 30%. Học bổng 50% và học bổng 100%. Nhưng dù là học bổng nào cũng là một điều vô cùng danh giá. Trong đó bạn sẽ được hỗ trợ phần lớn về:

  • Tiền vé máy bay đến Nhật và quay về Việt Nam khi kết thúc khóa học
  • Tiền học phí, trợ giúp nghiên cứu và một khoản trợ cấp hàng tháng.
  • Chi phí sinh hoạt, nơi ở

Để nhận được học bổng, ngoài thành tích học tập tốt, người nộp đơn còn phải biết chọn cho mình trường học đúng nguyện vọng, khả năng, và đặc biệt quan trọng là nghệ thuật phỏng vấn và thi tuyển học bổng. Cách tốt nhất để hoàn thành hồ sơ xin học bổng và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tuyển, phỏng vấn học bổng là trao đổi và tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người quen đã từng du học và nhận học bổng trong thời gian du học tại Nhật Bản.


Để hồ sơ nhận được kết quả học bổng cao, các bạn hãy liên hệ tới Thuận Phát để được chúng tôi phân tích chi tiết hơn về từng học bổng và giúp bạn lựa chọn được học bổng phù hợp với bản thân nhất, đảm bảo apply là đỗ ngay, du học Nhật Bản luôn.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Khái quát quy trình chuẩn khi du học Nhật Bản

-->> Những thắc mắc thường gặp khi du học tại Nhật Bản

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục