Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thuận Phát hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ và tư vấn hướng nghiệp, chúng tôi luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Thông tin về công ty:
Tên công ty: Công ty Cổ phần giáo dục Quốc tế Thuận Phát
Tên tiếng Anh: Thuận Phát International Education Joint Stock Company
Website:www.thuanphat.edu.vn
E-mail: info@thuanphat.edu.vn
Quy mô công ty: 10-20 nhân viên.
Vốn điều lệ: 1,8 tỷ VNĐ.

Giới thiệu về công ty:

Công ty cổ phần giáo dục Quốc Tế Thuận Phát thành lập vào năm 2015 được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép tư vấn du học số 3710/GCN-SGD&ĐT tiền thân là công ty TNHH hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản và lữ hành vé máy bay, trải qua năm năm hoạt động với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty đã gặt hái được những bước tiến dài như ngày hôm nay.

Thuận Phát Edu ban đầu chỉ là một công ty chuyên sâu về tư vấn du học Nhật Bản, giờ đây chúng tôi đã vươn rộng ra các thị trường, Hàn Quốc, Đức, Canada...song hành cùng với đó là thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan...

Với nền tảng sức trẻ và sự nhiệt huyết cùng tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển vững bền Ban lãnh đạo công ty đã đoàn kết xây dựng một tập thể vững mạnh gắn bó đó chính là động lực để chúng tôi phát triển và luôn đồng hành cùng tất cả Học viên, Qúy đối tác và Khách hàng.

Trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực giáo dục, cụ thể là du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức... ngày càng được khẳng định, với tiêu chí chất lượng dịch vụ tốt nhất và luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến và đổi mới phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

 Với mong muốn hỗ trợ thanh thiếu niên Việt Nam định hướng tương lai, làm chủ cuộc sống, Thuận Phát Edu cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để du học sinh và người lao động tự tin sống, làm việc ở môi trường quốc tế hóa.

Trên chặng đường dài phát triển và hoàn thiện Thuận Phát Edu mong muốn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa để công ty ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn cho nền giáo dục Việt Nam và sự phát triển chung của cộng đồng.

Thuận Phát Edu - Xin chân thành cảm ơn !