HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ KYUSHU THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI DU HỌC THUẬN PHÁT

 Sáng ngày 15/9/2017, Thầy Haseba Masato – Quản lý chương trình hợp tác quốc tế ASEAN của Học viện ngôn ngữ Kyushu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Thuận Phát. Chuyến thăm nằm trong khuôn khổ chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản 2018.

Lãnh đạo công ty Thuận Phát tiếp thầy Haseba Masato

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, lãnh đạo hai bên đã cùng thảo luận trao đổi về các chiến lược ngắn hạn và dài hạn. Theo đó Học viện ngôn ngữ Kyushu sẽ tiếp nhận và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các du học sinh Thuận Phát có nhu cầu theo học tại trường, cùng với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ trong các kỳ tuyển sinh sắp đến.

Sau phần hội đàm, Thầy Haseba Masato đã tham quan các phòng ban của Công ty, tại đây ông đã bày tỏ sự hài lòng về điều kiện làm việc, chất lượng nhân lực và phong cách chuyên nghiệp của Thuận Phát, đồng thời tin tưởng Thuận Phát xứng đáng là nơi chắp cánh mạnh mẽ cho ước mơ du học của các bạn trẻ Việt Nam.

Trước sự đón tiếp chu đáo và nồng hậu, Thầy Haseba Masato đã dành những cám ơn chân thành đến tinh thần hữu nghị, hiếu khách của tập thể lãnh đạo và nhân viên Thuận Phát, đồng thời mong muốn trở thành đối tác hợp tác dài lâu và nâng tầm quan hệ song phương cùng với Thuận Phát. Vui mừng với sự quan tâm đặc biệt của Học viện ngôn ngữ Kyushu dành cho Thuận Phát, Ông Phạm Đức Thuận – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời cám ơn đến Thầy Haseba Masato, dù bộn bề công việc, nhưng vẫn sắp xếp và dành thời gian đến Việt Nam để hội đàm hợp tác với Thuận Phát.
Mở rộng quan hệ hợp tác cả về chất và lượng, trực tiếp làm việc và liên kết với các trường tại Nhật Bản, Thuận Phát đang minh chứng cho sự phát triển vượt trội, xứng đáng là thương hiệu du học lớn tại Việt Nam hiện nay.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ KYUSHU 

Học viện được đặt ở trung tâm thành phố Fukuoka, kết nối với các tuyến đường lớn đến các vùng, thành phố khác và gần say bay Fukuoka. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, giao thông lớn nhất vùng Kyushu. Hơn thế ở đây còn tập trung rất nhiều các nhà máy, công ty, xí nghiệp, và các trụ sở sản xuất lớn. Do vậy rất thuận lợi cho sinh viên có thể trải nghiệm và tiếp xúc với nền văn hóa và xã hội Nhật Bản.
Nằm ở ngay trung tâm thành phố, tòa nhà giảng dạy của trường là tòa nhà 6 tầng, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại có sức chứa hàng trăm sinh viên
Hằng năm có nhiều sinh viên tốt nghiệp Học viện và học lên tiếp tại các trường Đại học lớn như: Đại học Kyushu, Fukuoka, Tokyo...Để khuyến khích sinh viên học tập, hằng năm Học viên có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập cao trong học tập

1. Đặc điểm
- Môi trường học tập lý tưởng
- Học viên đặt tại trung tâm thành phố Fukuoka nên việc đi lại và mua sắm rất dễ dàng. 

2. Đội ngũ giáo viên ưu tú
- Hầu hết các giáo viên của trường đều tốt nghiệp xuất sắc từ những trường đại học nổi tiếng như: Đại học Kyushu, Waseda.. và có kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy chất lượng
- Giảng viên của trường đã từng nghiên cứu phương pháp giảng dạy, các giáo trình từ nhà xuất bản lớn nhất Nhật Bản và biên tập nhiều giáo trình giảng dạy
- 100% giảng viên có chứng chỉ sư phạm tiếng Nhật, đồng thời cũng sẽ phụ trách chủ nhiệm các lớp học

3. Phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả cao
- Trường sử dụng những giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy mới nhằm nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của các sinh viên trong thời gian ngắn.
- Đối với từng sinh viên khác nhau, dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng người nhà trường sẽ giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp

4. Học phí

Học phí của Học viện Nhật ngữ Kyushu bao gồm các khoản sau:
- Lệ phí xét tuyển (Applicant screening fee): ¥ 30,000 (Cần được chuyển khoản trước khi Học viện thẩm định hồ sơ và nộp giấy tờ lên Cục Quản lý Xuất nhập cảnh.)
- Phí nhập học (Entrance fee): ¥ 70,000
- Học phí 1 năm đầu (Tuition fee of the first year): ¥ 590,000
- Phí khác (Others): ¥ 40,000
*Như vậy, tổng học phí cần phải đóng cho năm đầu tiên là ¥ 730,000. (Tương đương với 148,220,000 đồng)
- Học phí chưa bao gồm ký túc xá.
- Các khoản học phí được tính theo Tỷ giá Yên tại thời điểm đóng.
*Khi được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh thụ lý hồ sơ, Học phí cần được chuyển khoản trước khi Học viện gửi giấy phép nhập học và Giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho người dự tuyển.

*Đối với các khoản học phí này, học sinh sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường khi có thông báo học phí từ trường gửi về. Ban đầu, phụ huynh và học sinh còn bỡ ngỡ, Kokono sẽ luôn đồng hành, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc kịp thời.
- Học viên của Kyushu sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm phù hợp

*Với đầy đủ tiện ích đô thị, mức giá cả thấp, phải nói rằng, đây là nơi bạn sẽ muốn gắn bó ổn định nhất tại Nhật Bản. Trường được đặt ở trung tâm Thành phố Fukuoka, giao thông thuận tiện. Học viện cũng có đội ngũ chuyên nghiệp trang bị cho các sinh viên về ký túc xá, hướng nghiệp, giới thiệu các công việc làm thêm nên học viên sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính trong quá trình du học. 

Các hoạt động khác
- Hằng năm nhà trường có tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến thăm quan ngoại khóa trong thành phố cho sinh viên. Thông qua những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Kyushu Foreign Language Academy
2-1 Nakagofukumachi, Hakata-ku,Fukuoka-shi, Japan
Tel: 8192-273-1511                      Fax: 8192-273-1522
URL: http://www.kfla.jp/

Bài viết cùng danh mục