Lời khuyên cho những ai có kế hoạch đi du học Nhật Bản

Du học Nhật bản vẫn là một trong những lựa chọn hot nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt nam. Nhưng đã ai trong số đó hiểu rõ du học Nhật Bản là gì? Mục đích của bản thân khi du  học ra sao?

 

 

Có không ít các bạn trẻ thay vì định hướng cho mình một đường đi rõ ràng phù hợp với bản thân lại đặt bản thân theo cái gọi là trào lưu. Đó là nhà nhà, người người du học Nhật Bản nhưng có rõ mục đích, chí hướng riêng cho mình, dẫn tới quá trình đăng kí gặp trục trặc và quá trình học tập không mấy suôn sẻ. Vì thế, hãy cùng Thuận Phát phân tích chi tiết hơn và nghe những lời khuyên của người đi trước nhé.

 

1 - Hãy xác định mục tiêu rõ ràng khi sang Nhật

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần phải xác định cho mình. Du học để làm gì? Du học không phải đi chơi? Du học là để thực hiện một kế hoạch dài hạn cho bản thân.

Và đó chính là kim chỉ nam giúp bạn chọn đúng ngành nghề và trường học tại nhật. Nếu không, bạn chẳng khác nào như “chim lạc vào rừng”. lúc nào cũng trong trạng thái hoang mang và không biết rõ phương hướng của bản thân. Như vậy, du học cũng chỉ là con số 0 mà thôi

 

2 – Trau dồi kiến thức ngay từ khi còn ở Việt Nam

Không phải đăng kí xong bạn có thể trở thành sinh viên ngay của các trường đại học tại Nhật.

Sau khi đăng kí, bạn sẽ phải học 6 tháng tới 1 năm dự bị tại Nhật để ôn lại kiến thức và học tiếng. Sau đó, bạn sẽ tham gia kì thì có tính chất gay gắt như kì thi đại học trong nước. Nếu không vững kiến thức bạn sẽ rất khó có thể qua kì thi này. Vì thế hãy tự trau dồi cho mình một vốn kiến thức đủ để bạn mang theo khi sang Nhật nhé.  Để không tự biến

Bên cạnh đó, hãy rèn cho bản thân cả về Trí và Lực, về Chất và Lượng chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin và học tập cũng như sinh sống thuận lợi khi đi du học Nhật Bản.

 

3 – Đặt niềm tin vào tổ chức tư vấn cho bạn

 

 

Với nhiều năm hoạt động, Thuận Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng ngành phù hợp, đúng trường mong muốn và cam kết hỗ trợ tối đa chi phí. Du học Nhật Bản chỉ từ 199 triệu, miễn phí toàn bộ chi phí hồ sơ dịch thuật, làm visa, đưa đón sân bay,….

Hơn hết, công ty sẽ giúp bạn lựa chọn được việc làm phù hợp sau khi du học tại Nhật. Làm thêm không chỉ giúp nâng cao thu nhập mà còn là cơ hội cọ sát thực tiễn, nâng cao kiến thức và mở rộng mối quan hệ cho bản thân. Chỉ có như vậy, bạn mới thực sự vững vàng và tự lập khi ở xứ sở mặt trời mọc.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Để du học Nhật Bản thành công bạn cần trả lời 6 câu hỏi

-->> Trước khi du học cần tham khảo kinh nghiệm của người đi trước

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 043 998 1166 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục