Quy định chung về làm thêm tại Hàn Quốc trong năm 2017

“Em mới sang du học Hàn Quốc được 2 tuần. Em muốn đi làm thêm luôn để lấy chi phí trang trải cuộc sống, liệu có được không ạ? Cần phải có giấy tờ gì không?” (Bình Nhi, Cà Mau)

 

quy-dinh-chung-ve-lam-them-tại-Han-Quoc-năm-2017

Quy định chung về làm thêm tại Hàn Quốc trong năm 2017

 

Trả lời!

Chào bạn Bình Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Công ty cổ phần Quốc tế Nhật Bản.

 

1 - Quy định làm thêm cho du học sinh Hàn Quốc

Theo quy định chung của Hàn Quốc, du học sinh muốn đi làm thêm phải đang đi học tại các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trở lên và đã học xong ít nhất kì đầu. Chính vì thế, trong trường hợp của bạn phải học đủ thời lượng quy định mới có thể đi làm thêm.

Đặc biệt, để đi làm thêm, bạn cần có visa du học loại D-2, được giáo sư hướng dẫn giới thiệu. Công ty Thuận Phát sẽ hỗ trợ tối đa về hồ sơ giấy tờ ngay từ khi chuẩn bị du học giúp bạn tới Hàn Quốc học tập và làm việc dễ dàng.

 

2 - Vậy sang Hàn Quốc có thể làm thêm gì trong quá trình đi học?

Tùy thuộc vào năng lực và mong muốn của bạn thân, du học sinh khi tới Hàn Quốc có thể được giới thiệu làm từ những việc đơn giản nhất như Làm tại nhà hàng, quán ăn, các xưởng hoặc nhà máy điện tử.... cho tới các công việc tri thức tại công ty, văn phòng.

Tuy nhiên, để không mắc phải chiêu trò của các nhà tuyển dụng, bạn nên làm việc với Công ty Quốc tế Thuận Phát ngay từ khi đăng kí du học để được hỗ trợ tối đa.

 

3 - Thời gian làm thêm tối đa trong ngày đối với sinh viên như thế nào?

Quy định chung của chính phủ Hàn Quốc và các trường đại học về việc làm thêm trong kỳ học là tối đa 4h/ngày, 28h - 48h/tuần  (trung bình mỗi giờ du học sinh được trả 5$-10$). Do đó, trung bình 1 tháng, du học sinh có thể kiếm thêm 1200 – 1500 USD.

Với mức thu nhập như vậy, bạn sẽ mau chóng “hoàn vốn” đăng kí du học Hàn Quốc.

 

 

Hiện nay du học Hàn có nhiều mức giá khác nhau. Quan trọng bạn tìm lựa được địa chỉ uy tín, vì trí tuệ Việt Nam mà dốc hết tâm lực để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam sang Hàn học với chi phí tốt nhất.

So với nhiều đơn vị tư vấn du học khác trên toàn quốc, Công ty quốc tế Thuận Phát tự hào là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, du học. Không những thế, chi phí du học được ưu đãi rất lớn, nay chỉ còn 199 triệu/suất. Cam kết đỗ Visa đỗ 100%. Miễn phí dịch thuật giấy tờ, đưa đón sân bay,…

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Giấy tờ cần thiết khi muốn làm thêm tại Hàn Quốc

-->> Việc nhẹ lương cao khi du học Hàn Quốc

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục