Sau khi tốt nghiệp nên hay không nên du học Nhật Bản?

“Em đang học năm cuối của 1 trường đại học dân lập tại TP.HCM. Em đang hoang mang không biết có nên du học Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp không hay nên đi làm một vài năm rồi mới đi. Mong được tư vấn ạ” (Phương Thảo, Thái Bình)

 

 

Chào Phương Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Công ty cổ phần Quốc tế Thuận Phát.

Không chỉ có bạn Phương Thảo mà còn rất nhiều thí sinh khác đã gửi câu hỏi tương tự về chuyên mục tư vấn của công ty. Vì thế hôm nay Thuận Phát sẽ cùng ngồi và phân tích để bạn hiểu rõ.

Ở tầm tuổi của bạn, bạn nên du học Nhật Bản luôn. Bởi:

 

 

  • Có đam mê và muốn làm gì thì bạn phải làm ngay, không nên chần chữ, cuộc sống và cơ hội không đợi chờ một ai. Có cơ hội là đi luôn
  • Đồng thời, khi mới ra trường, bạn vẫn có nhớ kiến thức và nhiều tâm huyết với học hành. Chính vì thế, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi du học Nhât Bản. Bởi thông thường sang Nhật, bạn sẽ mất 6 tháng tới 1 năm để học tiếng và bổ sung kiến thức. Sau đó, nếu bạn thi đỗ kì thi đại học của trường mới bắt đầu chính thức được đào tạo. Như vậy tính chất cuộc thi rất gay cấn và bạn cần có sự nỗ lực lớn
  • Sau khi ra trường, do còn nhiều bỡ ngỡ nên nếu làm luôn, mức lương của bạn cũng còn rất hạn chế. Trong khi, nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt và được đào tạo thêm tại nước ngoài, bạn sẽ dày dạn hơn rất nhiều. Với 4 năm du học Nhật Bản, bạn không chỉ nâng cao kiến thức, cải thiện ngôn ngữ mà còn sở hữu tấm bằng danh giá và được va chạm thực tế tại một quốc gia phát triển như Nhật Bản. Chắc chắn sau khi trở về, bạn sẽ có nhiều hội để tìm công việc tốt lương cao.
  • Hơn hết, với thời gian học tập nước ngoài bạn sẽ am hiểu văn hóa đất nước Nhật, có thêm mối quan hệ bạn bè, đối tác. Và chính điều đó sẽ giúp bạn có thể mở ra cơ hội lớn lập doanh nghiệp, kinh doanh sau khi ra trường dễ dàng.
  • Đặc biệt, Nhật bản là một trong những quốc gia có kỷ cương nghiêm ngặt, nhất là trong quá trình làm việc. Vì thế, sau quá trình học và làm tại Nhật, bạn sẽ rèn luyện được khuôn phép làm việc cho riêng mình để tạo ra hiệu quả công việc cao nhất.
  • Đối với những sinh viên cho rằng mình đã chọn nhầm trường khi đi học đại học thì cơ hội du học ngành gần là hoàn toàn một con đường mới giúp bạn cải thiện công việc của mình sau này.

Vậy bạn đã biết gì về các chương trình du học Nhật Bản? Làm thế nào để du học mà không mất nhiều chi pí?

Với sự hỗ trợ tối đa, Thuận Phát sẽ giúp làm hoàn thành hồ sơ giấy tờ, visa hoàn toàn free. Tổng chi phí đi du học chỉ còn từ 169 triệu. Hãy nhanh tay đăng ký để thực hiện ước mơ của bạn nha.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Những thắc mắc thường gặp khi du học tại Nhật Bản

-->> 9 lời khuyên bổ ích dành cho các bạn sắp đi du học

 

 --------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục