Thủ tục xin gia hạn visa du học Canada

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-canada

Visa du học Canada

 

1. Điều kiện để xin gia hạn visa ở Canada

Để du học Canada thì cần phải có visa du học và bất cứ visa loại nào cũng đều có thời hạn nhất định - điều này cho phép cá nhân ở lại Canada trong một thời gian cụ thể và tham gia vào quá trình học tập tại các hệ thống đào tạo. Nếu visa của bạn đã hết hạn nhưng bạn cần ở lại Canada thêm một thời gian, bạn sẽ được gợi ý xin visa mới tùy theo mục đích. 

Với những ai có nhu cầu định cư lâu dài ở Canada, sẽ có yêu cầu đăng ký để trở thành cư dân thường trú theo chương trình nhập cư General Skilled Migration.

Bạn chỉ có thể sử dụng một loại visa trong một thời gian. Khi visa mới được cấp sẽ thay thế hoàn toàn visa cũ và có hiệu lực ngay sau khi bạn được cấp. Điều quan trọng nhất khi gia hạn thời gian tại Canada là bạn cần chú ý đến thời hạn trên visa của mình. Nếu visa của bạn hết hạn quá 28 ngày, bạn sẽ bị trục xuất và không được phép trở lại Canada trong vòng ba năm sau đó. 2. Thủ tục gia hạn visa du học Canada phải tuân thủ những điều kiện sau 

- Nộp đơn xin gia hạn visa ít nhất 2 tuần trước khi visa cũ hết hạn. Trong trường hợp đã nộp đơn mà chưa có kết quả, bạn được phép ở lại Canada cho đến khi có kết quả.

- Đối với người dưới 18 tuổi cần được sự chấp thuận của người giám hộ.

- Tất cả các giấy tờ cần phải được dịch thuật công chứng

- Tuyệt đối nên tuân thủ các điều khoản ghi trên Visa.

- Nếu bạn có nhu cầu học chương trình cao hơn hay chờ kết quả luận án cho khóa học ở Canada, thì nên đăng ký gia hạn visa với mục đích gia hạn visa du học.

 

thu-tuc-xin-visa-du-hoc-canada-1

Thủ tục gia hạn visa du học Canada


3. Những góp ý dành cho mục đích gia hạn visa Úc

- Nếu bạn cần có thêm thời gian cho chương trình học cao hơn hoặc chờ kết quả luận án tiến sĩ, bạn sẽ được cấp một visa du học sinh mới. 

- Nếu bạn ở lại để tham dự lễ tốt nghiệp hoặc đi chơi, bạn sẽ được đăng ký visa du lịch.

- Trong trường hợp gia hạn thời gian vì lí do công việc, bạn nên sử dụng visa làm việc.

- Ngoài ra, theo chương trình nhập cư GSM của Canada,  nếu sau thời gian du học bạn muốn định cư tại nước này, bạn có thể làm thủ tục để xin trở thành công dân thường trú của Canada.

 

Chúc các bạn có một chuyến Du Học Canada thành công !

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn / www.duhocthuanphat.com

Bài viết cùng danh mục