THUẬN PHÁT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

Chiều ngày 28/8/2017, Trường Nhật ngữ Toshin đã có chuyến thăm và làm việc với Du học Thuận Phát. Chuyến thăm nhằm mục đích 2 bên đánh giá năng lực của nhau và đi đến những ký kết hợp tác tuyển sinh trong năm 2018.

Đây là lần đầu tiên Trường Nhật ngữ Toshin đến thăm và làm việc với Du học Thuận Phát. Trong khuôn khổ buổi làm việc, trường Nhật ngữ Toshin đã giới thiệu về quy mô, lộ trình đào tạo và các chính sách hỗ trợ của trường đối với du học sinh Việt Nam. Khoá học tại trường kéo dài từ 1 đến 2 năm với visa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác. Công ty du Học Thuận Phát cũng bày tỏ quan tâm đến yêu cầu đầu vào của trường và được đại diện nhà trường giải đáp thỏa đáng.

Lãnh đạo Công ty Du học Thuận Phát chụp ảnh lưu niệm tại công ty

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác tuyển sinh trong thời gian tới. Trường Nhật ngữ Toshin đã có những món quà lưu niệm gửi đến Du học Thuận Phát. Sau đó, Du học Thuận Phát đã dẫn trường tham quan cơ sở đào tạo của công ty, đồng thời chụp ảnh kỷ niệm với trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOSHIN

1. Vị trí:
Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...
 
2. Khóa học Nhật ngữ của trường
Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học Thời gian nhập học
  Khóa học 2 năm  Tháng 4
 1 năm 9 tháng  Tháng 7
 1 năm 6 tháng  Tháng 10
 Tháng 10  Tháng 1

- Điều kiện nhập học
Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.
 
3.Học phí


4.Học bổng
Học bổng có giá trị: 1.000.000 yên/năm (48.000 yên/tháng)
Điều kiện: Học viên tham gia đầy đủ trên 90% các buổi học đều có thể nộp đơn để xét tuyển nhận học bổng
Số lượng: 2-3 học viên/năm
 
5.Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:
- Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.
- Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.
 
6.Hoạt động ngoại khóa
Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

7.Kí túc xá
Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Bài viết cùng danh mục