Tổng hợp bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc mẫu số 2

Bản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc mẫu số 2

Tên tôi là: …

Ngày sinh: …

Quê quán: …

Số điện thoại: …

Email: …

Tôi tên là …, sinh ra và lớn lên tại … Tôi vừa mới tốt nghiệp trường … tại Bắc Giang vào ngày … tháng … năm …. Ngày sau khi tốt nghiệp, tôi đã không tham gia kì thi đại học tại Việt Nam mà tập trung vào việc học tiếng Hàn Quốc để có thể theo học chương trình đại học tại đây.

Nhận ra rằng Hàn Quốc là một đất nước phát triển với những công nghệ tiên tiến và nền văn hóa đặt yếu tố con người lên hàng đầu, tôi đã bắt đầu tìm hiểu về đất nước con người và các chương trình giải trí ở đây. Thông qua những khía cạnh khác nhau của Hàn Quốc như ca nhạc, điện ảnh, thời trang và đặc biệt là những nhà máy, khu công nghiệp lớn của Hàn Quốc tại Việt Nam như SamSung, Lotte, tôi đã mong muốn được theo học tại đất nước tiên tiến và năng động này.

Hiện tại, tại, tôi đang sống tại Hà Nội để theo theo học tiếng Hàn Quốc. Trong quá trình học tập, để tra dồi khả năng tiếng Hàn của mình, tôi thường xuyên theo dõi những chương trình của Hàn Quốc về ẩm thực, du lịch và những lĩnh vực khác để cải thiện khả năng nghe nói, cùng như làm quen nhiều hơn với nền văn hóa Hàn Quốc.

Gia đình tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang. Hiện nay tôi đang sống với bố ruột là ông … và em trai là … Em trai tôi hiện tại đang là học sinh và bố tôi là hiện đang là lao động chính trong gia đình. Nghề nghiệp chính của bố tôi là chăn nuôi gia súc bao gồm lợn, gà,…. với thu nhập mỗi tháng là 40.000.000 VND.

Bởi vì có nguồn thu nhập ổn định tại địa phương nên bố tôi đã ủng hộ mong muốn và khuyến khích tôi theo học tại Hàn Quốc. Bố tôi và tôi đều đồng ý rằng, tôi nên học tập tại Hàn Quốc để có thể trở về Việt Nam với một chuyên ngành vững chắc trong tay và có thể giúp đỡ cho em trai tôi sau này.

Tôi rất mong muốn nhà trường xem xét hồ sơ và tạo điều kiện cho tôi theo học khóa học tiếng Hàn Quốc tại trường để tôi có được một nền tảng vững chắc hơn cho việc theo đuổi chuyên ngành sau này. Sau khi hoàn thanh xong chương trình học, tôi sẽ quay trở về Việt Nam để sinh sống, làm việc và đoàn tụ với gia đình.

…, ngày … tháng … năm …

Người lập kế hoạch

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêmBản kế hoạch học tập du học Hàn Quốc mẫu số 3

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục