Tuyển sinh du học Canada 2018

du hoc canada 2018

Du học, Vừa học, vừa làm và định cư

  • Các chương trình tuyển sinh:  Phổ thông, cao đẳng nghề, đại học, chứng chỉ nghề sau đại học và Thạc sĩ.
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 7.2017
  • Thời gian nhập học: các kỳ khai giảng tháng 1-5-9 tại Canada
  • Tuyển sinh du học Canada: tại các trường phổ thông, cao đẳng nghề, đại học ở tất cả các tỉnh bang tại Canada.
  • Học phí chỉ từ 13.500 CAD/1 năm
  • Visa đơn giản CES hoặc Visa chứng minh tài chính

Thông tin vừa học – vừa làm – và định cư sau khi học xong

Trong số nhiều sinh viên đi du học Canada, có nhiều bạn mong muốn sẽ ở lại Canada để làm việc một thời gian hoặc muốn định cư tại Canada. Vậy sự thật về định cư Canada như thế nào? Điều kiện ra sao? Cơ hội này có thuộc về bạn hay không?

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học Canada, Du học VIP hướng dẫn cho bạn tìm hiểu những thông tin cần thiết cho hành trình này.

Canada cần những người có chuyên môn và tay nghề đến làm việc, góp phần phát triển xã hội.

Bạn có thể đáp ứng được điều kiện này như thế nào?

– Trước hết, bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để làm việc ở  Canada.

– Thứ 2: Bạn cần tham dự khóa học nghề, đại học và thạc sĩ ở các trường ở Canada. Bạn nên chú trọng vào những ngành mà xã hội đang cần như: chăm sóc trẻ em, chuyên viên công nghệ thông tin, kế toán viên, kỹ sư cơ khí, điện và xây dựng, nha khoa, giáo dục mầm non, ngành dịch vụ làm đẹp và dịch vụ du lịch khách sạn, nấu ăn, nông nghiệp.

– Thứ 3: Học lý thuyết đan xen với thực hành là điểm nổi trội trong phương pháp giáo dục ở Canada. Do vậy bạn nên tìm những khoá học có đan xen học lý thuyết và đi thực tập để tích luỹ kiến thức thực tế trong khi đi học.

Canada cần những người am hiểu về văn hoá làm việc kiểu Canada.

Điều này có nghĩa là bạn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm việc với trách nhiệm cao, có cách ứng xử tốt và tôn trọng quy tắc làm việc trong công ty.

Bạn có thể đáp ứng điều kiện này như thế nào?

* Canada cho phép sinh viên quốc tế đi thực tập và làm thêm trong thời gian học: 20h/tuần. Khi đi làm thêm, bạn có thể trang trải một phần sinh hoạt phí.

– Thứ nhất, bạn nên chọn khoá học vừa học lý tuyết vừa đi thực tập. Khoá học này sẽ giúp bạn hoà nhập nhanh vào môi trường công việc ngay khi ra trường.

– Nếu khoá học bạn chọn không có thực hành, hãy tranh thủ đi làm thêm vào cuối tuần hoặc thời gian nghỉ giữa các học kỳ. Việc làm thêm sẽ giúp bạn vừa tự rèn luyện tính độc lập, có thêm thu nhập và thêm kinh nghiệm làm việc.

Bài viết cùng danh mục