TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC - VỪA HỌC VỪA LÀM ( VISA D4-1 )

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm là con đường mà du học sinh có thể tự trang trải chi phí học tập mà còn có cở hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hình thức du học này phù hợp với những bạn trẻ năng động, bản lĩnh và luôn ham học hỏi cái mới biết cách quản lý thời gian và không ngại vất vả. Đây cũng là một cơ hội mới cho những bạn đã từng trượt visa du học Hàn Quốc.

Hiện nay Công ty Thuận Phát đang tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2017 – Chương trình vừa học vừa làm. Xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng, đối tác tuyển sinh, hệ thống văn phòng đại diện, văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại các tỉnh trên cả nước được biết. Nhanh tay đăng ký để nhận được hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi khác nhé.

 

du-hoc-han-quoc-vua-hoc-vua-lam

 


I. TIÊU CHUẨN VÀ THỜI TUYỂN SINH

- Liên tục tuyển sinh và không giới hạn số lượng 

- Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, tuổi từ 18 đến 25 và không mắc bệnh LAO PHỔI.

- Điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

- Không có tiền án, tiền sự và không nằm trong diện cấm xuất cảnh của Việt Nam, cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc. 

- Những học sinh đã từng trượt visa du học Hàn Quốc ( không nằm trong trường hợp hồ sơ, giấy tờ giả ) mà nằm trong độ tuổi được nộp hồ sơ.

 

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học sinh học tiếng Hàn từ 1 đến 2 năm đầu tiên sau đó chuyển sang học chuyên ngành ( thời gian từ 3-4 năm ). Sau khi tốt nghiệp sẽ được phép chuyển đổi visa để đi làm việc tại Hàn Quốc.

- Các chuyên ngành học tại Hàn Quốc: cơ khí, công nghệ, kinh tế, tiếng hàn, điện tử...Tùy vào từng trường và chuyên ngành mà các bạn lựa chọn sau khi học xong khóa tiếng Hàn.

- Trong thời gian học tiếng Hàn mà học sinh thi đạt chứng chỉ Topik2 thì sẽ được phép chuyển sang visa D4-6 ( du học nghề thời gian là 2 năm) . Học sinh được lựa chọn chuyên ngành của mình. Học xong chuyên ngành , học sinh được phép chuyển sang visa E7 ( diện kỹ sư nghề lao động dài hạn tại Hàn Quốc )

- Học sinh được lựa chọn chuyên ngành mình học. Học xong chuyên ngành , học sinh được phép chuyển sang visa E7( diện kỹ sư nghề lao động dài hạn hợp pháp tại Hàn Quốc)


III. CƠ HỘI VIỆC LÀM

- Ngoài thời gian đi học ở trường ra học sinh được phép đi làm thêm tại: Nhà hàng, siêu thị , trung tâm thương mại, công ty sản xuất (và không giới hạn số giờ làm thêm).

- Thu nhập những tháng đầu làm thêm từ 800$ - 1000$. Những tháng tiếp theo khi học sinh học hệ visa D2 hoặc D4-6 sẽ được từ 1200$- 1500$ ( tùy vào năng lực và sự chịu khó của từng học sinh).


IV. HỒ SƠ

- 10 ảnh 4x6 ( nền trắng)

- Hộ chiếu gốc

- Hộ khẩu ( phô tô công chứng 2 bản)

- Bằng cấp 3, học bạ cấp 3 và những bằng cấp khác nếu có ( nộp bản gốc + 2 bản photo
công chứng )

- Giấy khám lao phổi của bệnh viện lao phổi trung ương

- Chứng minh công việc, thu nhập của bố mẹ có đóng dấu ở xã, phường ( trung bình thu nhập từ 25 triệu/ tháng) 2 bản gốc

- Chứng minh nhân dân của bố, mẹ và của học sinh ( photo công mỗi người 2 bản )

- Giấy khai sinh của học sinh ( bản sao có dấu đỏ chữ ký tươi 2 bản )

- Sơ yếu lý lịch tự thuật ( 2 bản )

- Số điện thoại của bố, mẹ và của học sinh

- Địa chỉ E mail của học sinh

- Chứng minh tài chính ( sổ gửi tiết kiệm ), giấy xác nhận số dư, bản sao của sổ tiết kiệm mở tại thời điểm hiện tại từ 300 triệu trở lên ( mỗi thứ 2 bản )


V. QUY TRÌNH NỘP HỒ SƠ

- Bước 1: Học sinh hoàn thiện hồ sơ và đăng ký nhập học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam

- Bước 2: Sau khi công ty hoàn thiện hồ sơ dịch thuật, công chứng và hợp pháp lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam, học sinh tự đi nộp thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại đại sứ quán Hàn Quốc sau đó công ty sẽ nộp hồ sơ sang trường để xin invoi và thư mời

- Bước 3: Công ty gửi hồ sơ sang trường trong vòng 2 tuần học sinh sẽ có thông báo đóng học phí của trường. Học sinh tự làm thủ tục chuyển tiền học phí sang tài khoản của trường.

- Bước 4: Học sinh đi nộp giấy tờ xin visa tại đại sứ quán Hàn Quốc.

- Bước 5: Học sinh đi nhận kết quả visa và nộp nốt số tiền còn lại sang trường.


VI. CAM KẾT CỦA CÔNG TY

- Đảm bảo 100% học sinh đỗ visa ( học sinh sẽ bị trượt visa trong trường hợp bằng cấp giả hoặc có người nhà cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc).

- Trong trường hợp học sinh trượt visa không phải lỗi giả học sinh thì sẽ được công ty hoàn trả lại tất cả số tiền đã nộp (trừ tiền học tiếng Hàn).

- Thời gian nhận visa trong vòng 3 tháng kể từ ngày hoàn thiện toàn bộ hồ sơ (thời gian có thể thay đổi nếu như đại sứ quán thay đổi cách tiếp nhận hồ sơ - học sinh sẽ được thông báo tiến độ làm hồ sơ trong từng quá trình xử lý hồ sơ).

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Hà Nội: Số 1 Ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977699858

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục