Mã lỗi lý do từ chối cấp COE

Để giúp các bạn du học sinh Nhật Bản xác định nguyên nhân chính xác khiến mình bị trượt COE, Thuận Phát sẽ tổng hợp giúp các bạn bảng mỹ lý do trượt COE thường gặp phải được cập nhật từ cục xuất nhập cảnh vào hồi tháng 6 năm 2016 nhé.

 

 

Một số điều cần lưu ý:

Bảng mã trượt COE có thể thay đổi, bớt hoặc thêm ký hiệu và đầu mục thời gian do chịu sự quy định của cục xuất nhập cảnh.

Trong trường hợp, cục xuất nhập cảnh không có văn bản chính thức thông bảo về bảng mã, các bạn vẫn sử dụng bảng dưới đây để tra cứu nhé:

ma-loi-ly-do-tu-choi-cap-COE

Vậy khi bị từ chối COE, du học sinh có nhận được thông báo gì hay không? Nếu bị trượt COE, cục xuất nhập cảnh sẽ có bộ phận gửi thông báo cho phía nhà trường theo mẫu dưới đây:

Mã số hồ sơ  |  Quốc tịch   |   Tên học sinh    | Mã lý do trượt chính xác ( Lý do trượt )

ma-loi-ly-do-tu-choi-cap-COE

Mẫu phiếu từ chối cấp COE

Để nhận được phiếu này, bạn có thể trực tiếp yêu cầu công ty du hoc liên hệ tới nhà trường để có được thông tin chính xác lý giải vì sao hồ sơ trượt. Những thông tin này sẽ giúp bạn rút kinh nghiệm và tránh bị trượt trong lần xin lại COE đợt sau.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế Thuận Phát sẽ tư vấn hướng dẫn chi tiết, cẩn thận giúp bạn không bị trượt COE và du học Nhật Bản thành công.

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 3 - TT05 Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nộ

Hotline: 0977699858

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục