Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Hàn Quốc là một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu châu Á, ngày càng có nhiều trường Đại học nằm trong top các trường có chất lượng giáo dục cao, cạnh tranh không ngừng với các nước Phương Tây. Với ưu thế là du học với chất lượng cao, chi phí hợp lý và cơ hội vừa học vừa làm để trang trải các khoản cần thiết, du học Hàn Quốc đang là nhu cầu của không ít bạn trẻ Việt Nam.

Với du học Hàn Quốc, các phụ huynh học sinh chỉ cần đầu tư khoảng 200triệu đồng cho năm học đầu tiên. Sinh viên vừa học vừa làm trong kỳ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí dành cho sinh hoạt phí và một phần tiền học phí. Sinh viên được đi làm thêm từ 20-28h/tuần trong thời gian học và mức lương làm thêm trung bình ở Hàn Quốc là 14 triệu đồng/tháng.

Nếu bạn đang theo học một chuyên ngành nào đó ở Hàn Quốc thì có thể tìm các công việc làm thêm liên quan đến chuyên ngành học sau này của mình để vừa có thêm thu nhập vừa tích lũy được những kinh nghiệm làm việc cho tương lai. Đơn giản như bạn đang theo học chuyên ngành Truyền thông thì có thể làm phụ việc cho các nhãn hàng, trợ lý các sự kiện, hay cộng tác viên truyền thông… Nếu bạn đang theo chuyên ngành ngôn ngữ thì công việc gia sư, dạy tiếng Anh hay tiếng Việt sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm đứng lớp… Không chỉ thế, những công việc khác như giao báo, phục phụ nhà hàng…cũng là những công việc thú vị giúp bạn thử thách và rèn luyện bản thân.

Ưu điểm của du học Hàn Quốc?

  • Sống và tích lũy được kiến thức ở một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh như Hàn Quốc.
  • Có cơ hội học tập tại các thành phố lớn như: Seoul, Suwon, Gyeonggi-do, Inchon, Busan, Daegu..
  • Chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Sau khi sang Hàn được giới thiệu đi làm thêm ngoài giờ với thu nhập cao từ 700 – 1500 USD/tháng
  • Sau 6 tháng có thể chuyển sang trường khác (nếu muốn)
  • Chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Hàn Quốc không quá đắt đỏ, văn hóa

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm không chỉ giúp du học sinh có thêm khoản thu nhập để trang trải cho các chi phí sinh hoạt ở Hàn Quốc mà còn là cơ hội để bạn có thêm những trải nghiệm thụ vị trong thời gian học tập để thời gian du học Hàn Quốc thực sự là thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục