Du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2024

 

Du học Nhật Bản tại Việt Nam không còn xa lạ với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nhưng việc lựa chọn khu vực, trường  theo học và quan trọng hơn là công ty du học Nhật Bản uy tín lại càng quang trọng hơn.

 

Công ty giáo dục THUẬN PHÁT với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp các bạn có nguyện vọng du học sẽ thực hiện được giấc mơ và những hoài bão mình ấp ủ.

Hiện nay công ty giáo dục THUẬN PHÁT trân trọng thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 04/2024 sau những kỳ tuyển sinh du học trước đó công ty đã tư vấn và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn du học sinh Việt Nam theo chương trình Du học tự túc tại Nhật Bản.

Đến với THUẬN PHÁT không những được hỗ trợ về việc học, việc làm bên cạnh đó các bạn còn học giáo dục định hướng tìm hiểu văn hóa và con người Nhật Bản giúp các bạn tự tin vững bước nâng cao năng lực, trình độ kinh nghiệm sống nơi xứ người.

Để tiếp nối thành công của các kỳ du học trước và bước vào kỳ du học tháng 4/2024 THUẬN PHÁT tiếp tục gửi đến các bạn học sinh nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo của các bạn học sinh và gia đình đang có nguyện vọng tìm hiểu chương trình Du học Nhật Bản .

           

1. Trước khi đạt Tư cách lưu trú tại Nhật Bản ( COE )

- Không mất bất kỳ chi phí đặt cọc hay chi phí hồ sơ nào khi nộp hồ sơ .

- Miễn toàn bộ chi phí dịch thuật hồ sơ

- Miễn toàn bộ chi phí chứng minh tài chính du học

- Miễn phí Ký túc xá cho các học viên

- Tặng vé xe hàng tháng cho tất cả các bạn học viên về quê có thành tích học tập tốt.

2. Sau khi đạt Tư cách lưu trú tại Nhật Bản ( COE )

- Miễn toàn bộ chi phí chuyển tiền tại ngân hàng .

- Miễn toàn bộ chi phí xin Visa .

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục nhanh chóng và thời gian giải ngân nhanh.

- Miễn hoàn toàn chi phí đưa đón học sinh tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản . Có người phụ trách đưa đón các em về ký túc xá .

3. Sau khi sang Nhật Bản

- Miễn phí làm thủ tục làm Con dấu , Tài khoản ngân hàng , Điện thoại ... tại Nhật

- Giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản  kể cả các bạn kém năng lực tiếng Nhật ban đầu . Hỗ trợ các bạn sau 01 tháng khi sang đến Nhật Bản các bạn sẽ có việc làm thêm như làm nhà hàng, quán cơm, khu công nghiệp, giao hàng… để trang trải các chi phí học tập và ăn ở tại Nhật.

- Hàng tháng cập nhập thông tin và thành tích học tập – sinh hoạt tới từng gia đình các bạn học sinh tham gia du học Nhật Bản .

 Lưu ý :   Miễn phí đổi Visa cho học sinh , sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật tại các trường ngôn ngữ những bạn học sinh đã tốt nghiệp Đại học sẽ được Trung tâm làm thủ tục chuyển Visa du học – Visa lao động dài hạn tại Nhật Bản . 

 Đặc biệt : tặng ngay  xuất học bổng từ 300 – 500 USD cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học và có năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên .

Ngoài ra THUẬN PHÁT tặng 20 suất học bổng và 100 vé máy bay chiều sang Nhật Bản dành cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt và nộp hồ sơ sớm nhất trong chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2023 tương đương 100 USD ~ 500 USD.

Chương trình ưu đãi đang được triển khai thực hiện cho hoạt động Tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2023 của THUẬN PHÁT

 

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục