Du học Nhật Bản – Nâng tầm tri thức

Nhật Bản – đất nước với nền giáo dục tiên tiến

Điểm thu hút lớn nhất của Nhật Bản chính là nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Môi trường giáo dục ở Nhật Bản khá đa dạng với đầy đủ các ngành nghề từ các khối ngành kỹ thuật như cơ khí, chế tạo, các chuyên ngành công nghệ thông tin, lập trình kỹ thuật cao đến các khối ngành xã hội như văn hóa, ngôn ngữ…

Không chỉ đa dạng các ngành học, phương pháp giáo dục ở Nhật cũng là điều khiến không ít bạn mong muốn học tập tại đây. Ở Nhật, các sinh viên được rèn tính kỷ luật cao khi đến trường, tính tự lập và khả năng thực hành cũng là điều được coi trọng hàng đầu trong các ngôi trường ở Nhật. Thay vì cố gắng nhồi nhét một lượng kiến thức lý thuyết khô khan, khó hiểu, sinh viên tại Nhật được học cách đưa những kiến thức đó cụ thể hóa vào cuộc sống, ứng dụng trong các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thực nghiệm thú vị. Đó là lý do tại sao khi đến Nhật Bản du học bạn không chỉ có được một lượng kiến thức lớn từ một nền giáo dục số một châu Á mà còn có được những kỹ năng mềm giúp bạn dễ dàng thành công trong công việc sau này như kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, tư duy phân tích linh hoạt…

Nhiều nét văn hóa tương đồng

Cùng là một đất nước xuất phát từ nền văn hóa Phương Đông, tuy được đánh giá là một nơi với nền khoa học kỹ thuật, kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới nhưng Nhật Bản vẫn giữ được những nét văn hóa mang đặc trưng dân tộc mình. Những quan điểm về cuộc sống, văn hóa, cũng như các chuẩn mực đạo đức ở Nhật Bản có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Vì vậy, khi đến Nhật Bản du học bạn sẽ tránh được khoảng thời gian hụt hẫng, lạ lẫm được gọi là “sốc văn hóa” như khi đặt chân đến các nước phương Tây.

Ngoài ra, những điểm thú vị từ văn hóa Nhật Bản, đức tính cần cù chăm chỉ và đầy tính kỷ luật của con người Nhật Bản cũng là điều khiến cho Nhật Bản dành được nhiều sự ưu ái của du học sinh quốc tế. Mong muốn khám phá đất nước Nhật Bản là điểm thôi thúc các bạn trẻ đặt chân đến đất nước xinh đẹp này.

Du học Nhật Bản - Cơ hội nghề nghiệp cao

Ngoài việc có được một môi trường giáo dục hiện đại giúp bạn nâng tầm tri thức thì con số 80% sinh viên ở lại Nhật sau khi tốt nghiệp đã nói lên rằng cơ hội làm việc ở Nhật Bản hấp dẫn như thế nào với mỗi bạn du học sinh. Được làm việc ở một đất nước có nền kinh tế - khoa học phát triển hàng đầu, được tiếp xúc với những con người với phong cách làm việc chuyên nghiệp và một mức sống chung ổn định là ước mơ của mỗi bạn khi đến Nhật du học.

Không chỉ thế, Nhật Bản còn là một trong những nhà đầu tư lớn vào Việt Nam cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, kỹ thuật…nên cơ hội việc làm trong nước cũng rất cao. Hơn nữa mức thu nhập từ các công việc của Nhật Bản khá cao do người Nhật rất coi trọng năng lực và tạo điều kiện giúp nhân viên khẳng định bản thân. Nếu bạn thực sự là người có năng lực và chứng minh thực tế qua hiệu quả công việc thì thu nhập đáng kể là điều không hề khó.

Đó là những lý do vì sao Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh quốc tế. Du học Nhật Bản sẽ giúp bạn nâng tầm tri thức mở cánh cửa tương lai cho những ai mong muốn khám phá kho kiến thức vĩ đại của nhân loại này.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục