Lý do lựa chọn du học Hàn Quốc

  1. Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển ở Châu Á. Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia lớn tạo ra nhiều việc làm với thu nhập cao. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi ra trường có thể kiếm được 1 công việc ưng ý tại Hàn Quốc hoặc quay về Việt Nam làm việc cho các tập đoàn Hàn Quốc có chi nhánh ở Việt Nam như Samsung, Huyndai, LG…
  2. Cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc đứng đầu Châu Á thuộc tốp 5 các quốc gia trên thế giới có đầu tư cao vào giáo dục.
  3. Thủ tục du học Hàn Quốc đơn giản không ngặt nghèo, chi phí du học không cao. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa
  4. Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Sinh viên quốc tế khi theo học các chuyên ngành tại Hàn Quốc còn được hỗ trợ với nhiều chương trình học bổng từ chính phủ Hàn Quốc cũng như từ các trường đại học hoặc các tập đoàn kinh tế mũi nhọn tại đây.
  5. An ninh ở Hàn Quốc rất tốt. Du học sinh có thể đi lại thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. Đây là một trong những nguyên nhân chính mà nhiều bạn trẻ chọn Hàn Quốc làm điểm đến du học.
  6. Con người, văn hóa Hàn Quốc thân thiện  gần gũi, dễ mến, dễ hoà nhập. Rào cản ngôn ngữ cũng không nhiều bởi Tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ khá dễ tiếp thu nếu như bạn thực sự đam mê và mong muốn tìm hiểu.
  7.  Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng Việt Nam. Đó là lý do bạn tránh được những bỡ ngỡ ban đầu, những ảnh hưởng do “sốc văn hóa” gây ra. Nền tảng nền văn hóa Á Đông sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị mà gần gũi như ở ngay chính quê hương mình vậy.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục