Vì sao bạn nên chọn Nhật Bản du học?

  1. Chất lượng giáo dục Nhật Bản hàng đầu thế giới

Nhật Bản là quốc gia có trình độ giáo dục cao hàng đầu thế giới. Các cơ sở giáo dục được bao gồm khá nhiều loại hình từ các trường đại học, đại học ngắn hạn, trung học chuyên nghiệp cho đến hình thức được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn đó là vừa làm vừa học tiếng. Số lượng các môn học, ngành nghề cũng rất đa dạng và phong phú, ví dụ như hóa học,vật lý, y học, thiết kê, hội họa, văn học… Hệ thống giáo dục Nhật Bản được kiểm duyệt đầy đủ, bài bản với hệ giáo trình đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Và được các vị giáo sư giỏi chuyên môn, nghiệp vụ đầu ngành giảng dạy. Đây sẽ là điều kiện tiên quyết tuyệt vời nhất khi bạn chọn Nhật Bản để du học.

    2 . Nền văn hóa Nhật Bản : Gần gũi Việt Nam nhưng rất độc đáo

Tương đồng trong nếp suy nghĩ,sinh hoạt của người Á Đông nên các du học sinh Việt Nam gặp được nhiều thuận lợi và thoải mái khi đến Nhật Bản du học. Họ nhanh chóng thích nghi và làm quen dễ dàng với cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản. Đặc biệt hơn nữa, Nhật Bản có một nên văn hóa rất đặc sắc và lâu đời, điều này khiến các du học sinh rất thích thú và mong muốn khám phá thêm, nhiều bạn du học ở đây cũng ngày một thêm yêu mến đất nước và con người Nhật Bản.

    3 .Môi trường học tập tại Nhật Bản

  • Về sự phát triển kinh tế: Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế rất phát triển. Tổng sản phẩm GDP của Nhật Bản đứng thứ 2 thế giới vào năm 2007, có thể nói Nhật Bản có một nền kinh tế hùng hậu, vững vàng bật nhất thế giới, phát triển mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ thông tin, trò chơi điện tử, mô tô xe máy,y tế… Được học tập tại môi trường phát triển này sẽ giúp các bạn học hỏi, tiếp thu được nhiều điều trong cách tư duy và nâng cao cách làm việc độc lập, hiệu quả.
  • Môi trường học tập: Song song, đồng hành với hệ thống giáo dục cao tại Nhật Bản là hệ thống cơ sở học tập được trang bị đầy đủ tiện nghi. Các ngôi trường luôn được trang bị toàn diện về các vật dụng, đồ dùng học tập, giảng dạy cùng với hệ thống các phòng thực hành, phòng nghiên cứu, phòng thư viện… rất tiện ích cho sinh viên. Đặc biệt, khi du học Nhật Bản các bạn sinh viên còn thường xuyên dành được các cơ hội học bổng. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể chi phí học tập, cũng như hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho các bạn.
  • Môi trường an ninh, xã hội: Nhật Bản được đánh giá là 1 đất nước phát triển, năng động và an toàn hàng đầu thế giới. Không những vậy, tinh thần đoàn kết, kỷ luật và chấp hành pháp luật của Nhật Bản rất tốt, vì vậy các bạn du học sinh hoàn toàn yên tâm khi học hành và tham gia cuộc sống ở đây.
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp: Theo nghiên cứu, tỷ lệ sinh viên ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp là 80%, nên có thể khẳng định bạn hoàn toàn có cơ hội ở lại sinh sống và làm việc tại Nhật Bản
  •  
  • .

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục