Vừa học vừa làm tại Hàn Quốc!

Cùng với thời gian, Hàn Quốc được coi là hình ảnh hiện đại và đầy sức sống của một quốc gia đứng lên từ đống tro tàn của cuộc chiến tranh thế giới lần thứ II và trở thành một cường quốc kinh tế trong khu vực và trên thế giới. Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, Hàn Quốc cũng đã tạo dựng được  một nền giáo dục tiên tiến, đa dạng, nhiều nghành nghề.
Không chỉ là như vậy, nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến một đất nước nhỏ bé, xinh đẹp nằm trên bán đảo Triều Tiên. Một đất nước có địa hình bán đảo với phong cảnh sơn thủy hữu tình, nên thơ.

Con người Hàn Quốc với bản tính mang đậm màu sắc phương đông, thân thiện và mến khách, đặc biệt là tinh thần đoàn kết đã trở thành nét đặc trưng của người Hàn.. Chính những điều này đã tạo nên một Hàn Quốc vừa hiện đại lại rất truyền thống, tạo nên một đất nước phát triển nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng. Bạn và gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn du học Hàn Quốc, chọn nơi đây là nơi khởi đầu cho tương lai của bạn.

Hàn Quốc là nước có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực châu Á cũng như luôn đứng trong top các nước có đầu tư cao về giáo dục. Du học Hàn Quốc luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Chương trình du học vừa học vừa làm được rất nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Lợi ích mà học sinh – sinh viên nhận được từ chương trình này là bằng cấp và thu nhập. Khi tham gia chương trình du học vừa học vừa làm, sinh viên có cơ hội trau dồi ngôn ngữ, kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, đồng thời có cơ hội tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm thêm tại nước ngoài. Trong quá trình làm thêm, sinh viên sẽ có thu nhập để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc được chia sẻ, thời gian được đi làm thêm là 4-6h/ngày đối với trong kỳ học, mức lương khoảng 5-10 USD/giờ. Thời gian nghỉ trong một năm học lên tới ba tháng, các bạn sinh viên có thể làm 8h/ngày với mức thu nhập tới một vài trăm triệu một năm.

Cơ hội việc làm sau khi học xong chương trình. Không chỉ trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc kéo dài 4-6 năm, sau khi học xong tại Hàn Quốc, bạn sẽ được phép ở lại Hàn Quốc nếu ký hợp đồng làm việc với các công ty địa phương.

Khi bạn tốt nghiệp các trường đào tạo tại Hàn Quốc bạn không những sẽ có được vốn mang về mà còn có bằng cấp có giá trị, sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho các bạn trong tương lai. Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc cũng là cách bạn sẽ tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để trưởng thành hơn rất nhiều sau quá trình du học.

Hàn Quốc nền giáo dục chất lượng cao, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, bằng cấp được thế giới công nhận. Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800-1200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập tại Hàn Quốc.
Nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc tại Việt Nam. Cơ hội xin học bổng cao nhờ chính sách hỗ trợ giáo dục tốt của chính phủ Hàn Quốc.

Nhưng hãy lưu ý rằng làm việc chỉ là việc phụ để bổ trợ cho quá trình học tập của mình tốt hơn nhé và xem lý do lựa chọn du học Hàn Quốc để biết được lợi ích.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 2 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch , Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0977.699.858 
Email: duhocthuanphat@gmail.com
Website: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục