THƯ MỜI HỢP TÁC TUYỂN SINH DU HỌC

thu moi hop tac kinh doanh

 DU HỌC NHẬT BẢN – DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2017 – 2018

Lời đầu tiên Công ty cổ phần giáo dục quốc tế Thuận Phát xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình học sinh, Quý đối tác và khách hàng. Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành, sự quan tâm và ủng hộ Công ty trong thời gian qua.

Là doanh nghiệp tri thức luôn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và giáo dục định hướng tại Việt Nam. Thuận Phát luôn hướng đến những giá trị của con người để thành công và thành đạt trong cuộc sống. Sau nhiều năm triển khai phát triển hoạt động tư vấn du học với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia tư vấn đã từng học tập tại Nhật Bản và Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình muốn cho con em đi du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc.

Năm 2017 - 2018 Công ty du học quốc tế Thuận Phát tiếp tục là đại diện tuyển sinh của nhiều Học viện Nhật ngữ tại Nhật Bản tập chung ở các thành phố lớn TOKYO, OSAKA, NAGOYA, FUKUOKA…và các trường Đại học ngôn ngữ danh tiếng Hàn Quốc ở các thành phố SEOUL, INCHEON, BUSAN, DAEGU… Chúng tôi đã tư vấn và giáo dục định hướng cho hàng trăm bạn học sinh học chuyển tiếp lên Cao Đẳng, Đại học  hoặc đang công tác tại nhiều nhà máy, cơ quan tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Hiện nay do nhu cầu đăng ký du học Nhật Bản và Hàn Quốc tại các tỉnh ngày càng tăng theo cấp số nhân, để tiện cho hoạt động tư vấn cũng như thu nhận hồ sơ của học sinh thuận lợi và tìm hiểu thực tế cuộc sống tại Nhật Bản, Hàn Quốc rất mong được sự hợp tác của các đối tác và gia đình có con em đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty sẽ luôn có những chương trình hỗ trợ tư vấn miễn phí, hoàn thiện các thủ tục nhanh gọn để cho các bạn đăng ký du học. Đặc biệt công ty sẽ có những phần thưởng khuyến học và những chính sách hấp dẫn cho các gia đình và các đối tác giới thiệu học sinh cho công ty.

Công ty du học quốc tế Thuận Phát hân hạnh chào đón tới các phụ huynh và các em đang có nguyện vọng đăng ký du học Nhật Bản, Hàn Quốc. Vào các ngày trong tuần Công ty tổ chức các buổi giới thiệu các Học viện Nhật Ngữ và các trường Đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc có:

“MỨC HỌC PHÍ THẤP – CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT”

Ngoài ra chúng tôi mong muốn thông điệp này sẽ truyền tải tới những ai quan tâm tìm kiếm địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, chất lượng cho con em của mình.

Để biết thêm thông tin và quan tâm tới chương trình hợp tác, mời Qúy vị liên hệ Công ty để được tư vấn cụ thể.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : 0977 699 858 -  024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Website: www.thuanphat.edu.vn / www.duhocthuanphat.com

Bài viết cùng danh mục