Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc

Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc cũng phụ thuộc vào bằng cấp, bảng điểm, hồ sơ của học viên như thế nào. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Hàn Quốc mà không biết mình có đủ điều kiện về độ tuổi còn đi được hay không. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

 

do-tuoi-phu-hop-de-di-du-hoc-nghe-han-quoc

Độ tuổi phù hợp để đi du học nghề tại Hàn Quốc

 

1. Nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3

Độ tuổi phù hợp có thể đi du học nghề Hàn Quốc nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3 là 25 tuổi.

Theo khảo sát thực tế thì 95% trường nghề chấp nhận các học viên chỉ có bằng cấp 3 mà dưới 25 tuổi. Bởi vì độ tuổi này có đủ sức khỏe, đủ nhiệt huyết, ham học hỏi, có quyết tâm làm giàu lớn nhất. Chưa đủ kinh nghiệm, chưa đủ va vấp, mới có khả năng phát huy hết khả năng của mình. 

 

2. Nếu tốt nghiệp trung cấp

Nếu có bằng trung cấp có chuyên ngành học ở Việt Nam trùng với chuyên ngành đăng ký ở trường nghề Hàn Quốc thì độ tuổi có thể lấy để đi du học nghề là 30 tuổi. Điều này còn tùy thuộc vào sự đàm phán giữa công ty du học với trường Hàn Quốc. Với trường hợp tuổi từ 25-30 thì yêu cầu học bạ cấp 3, bảng điểm, hồ sơ của học viên phải từ khá trở lên thì trường nghề mới nhận.

Trường hợp có bằng trung cấp nhưng không phù hợp với chuyên ngành học của trường, thì hồ sơ sẽ bị loại.

Theo khảo sát thực tế thì 66% học viên có bằng trung cấp được trường nghề nhận tới 28 tuổi.

 

3. Nếu tốt nghiệp cao đẳng, đại học

Nếu có bằng cao đẳng hoặc đại học thì khi đăng ký ở trường nghề Hàn Quốc, độ tuổi có thể lấy để đi du học nghề là 35 tuổi. Vì khi sang học ở trường nghề chỉ cần học từ 6 tháng đến 1 năm là học viên có thể chuyển lên visa E7 (visa dành cho kỹ sư hay còn gọi là dành cho lao động chuyên ngành). Với visa E7 thì không hạn chế thời gian làm việc tại Hàn Quốc và mức lương của lao động cũng cao. Khả năng trốn ra ngoài định cư bất hợp pháp là rất nhỏ. Điều này rất tốt cho trường nghề. 

Theo thống kê thực tế thì 89% trường nghề chấp nhận ứng viên có bằng cao đẳng trở lên dưới 30 tuổi, và 30% trường nghề chấp nhận ứng viên trên 30 tuổi. Điều này cũng phụ thuộc vào hồ sơ, điểm toàn khóa và sự thỏa thuận giữa công ty du học với trường nghề.

 

⇒ Chương trình đi du học nghề thực chất chính là đi làm là chính, vì vậy nếu các bạn có bằng cao đẳng trở lên, mà dưới 30 tuổi là rất phù hợp để đi chương trình này, vì thời gian học ngắn, nhanh có visa lao động chuyên ngành, mức lương làm việc cao, cơ hội định cư vĩnh viễn. Để tìm hiểu kỹ hơn điều kiện, chi phí, quy trình các bước đi du học nghề Hàn Quốc, hãy để lại số điện thoại cuối bài viết này, Thuận Phát sẽ gọi và tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí!

 

Chúc các bạn có một chuyến du học nghề Hàn Quốc thành công !

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục