Giấy tờ cần thiết khi muốn làm thêm tại Hàn Quốc

Làm thêm là một trong những cách thức tốt giúp du học sinh Hàn Quốc mau chóng cải thiện được ngôn ngữ, tích lũy vốn sống và có thêm chi phí trang trải cuộc sống. Vậy muốn làm thêm khi du học Hàn, cần phải có giấy tờ gì?

 

giay-to-can-thiet-khi-muon-lam-them-tai-han-quoc

Giấy tờ cần thiết khi muốn làm thêm tại Hàn Quốc

 

1 – Điều kiện để làm thêm khi du học Hàn Quốc

Để có thể vừa đi học vừa đi làm, khi du học tại Hàn Quốc, bạn cần phải thỏa mãn 2 điều kiện sau:

+ Nói được tiếng Hàn giao tiếp

 + Có giấy phép đi làm thêm do Trường cấp phép

Công ty cổ phần Quốc tế Thuận Phát trong quá trình tư vấn sẽ hỗ trợ tối đa, liên kết với nhà trường giúp bạn có thể được cấp phép đi làm sớm nhất.

 

2 – Vậy thời gian làm thêm tối đa tại Hàn là bao lâu?

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc, mỗi ngày bạn chỉ được làm thêm 3 – 4 tiếng/ngày/ Mức lương : 1200 – 1500 USD

Với số tiền đó, nếu chăm chỉ, bạn sẽ có được thu nhập khá lớn, đủ để đóng học phí, trang trải cuộc sống mà không cần tới sự hỗ trợ của gia đình.

Đặc biệt, làm thêm là dịp để bạn cọ xát với môi trường làm việc Hàn Quốc, có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ giúp trau dồi kiến thức, kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn.

Vì thế, các bạn hãy cố gắng học tập và giành thời gian đi làm thêm ít nhất 2 – 3 tiếng mỗi ngày nhé.

 

3 – Các công việc bạn có thể làm thêm khi du học tại Hàn Quốc

Kinh doanh mỹ phẩm

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, trong quá trình học tập tại đất nước này, bạn hãy tận dụng tối đa cơ hội để kinh doanh online hàng xách tay. Với tính chất công việc nhẹ nhàng, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và bán hàng qua mạng, mỗi tháng cũng có thể kiếm được tiền triệu Việt Nam mà không phải mất quá nhiều công sức. Hãy tham khảo công việc này nếu như bạn là người đam mê kinh doanh, yêu mỹ phẩm trong khi vốn đầu tư chỉ có hạn!

Làm thêm tại nông trại

Đa phần các công việc ở nông trại rất đơn giản, chỉ là cắt tỉa, hái hoa quả,.. không yêu cầu gắt gao về kiến thức, ngôn ngữ. Vì thế, nếu bạn muốn công việc không đau đầu mà vẫn có thể đủ tiền trang trải cuộc sống, thì đây là lựa chọn phù hợp đó ạ.

Làm thêm trong các quán ăn

Thu nhập ít nhất của bạn khi làm trong quán ăn là 650 Kwr/giờ. Không những thế, công việc này còn giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn hơn và hiểu rõ văn hóa ẩm thực nơi đây.

 

giay-to-can-thiet-du-hoc-han

 

Ngoài ra, bạn có thể làm công việc khác như gia sư, phiên dịch,… Nhưng các nhà “tuyển dụng” có nhiều chiêu trò lừa gạt. Vì thế, để có thể kiếm được việc làm chính đáng lương tốt, bạn nên tìm tới sư tư vấn của các trung văn phòng quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty cổ phần Quốc tế Thuận Phát sẽ giúp bạn hoàn thiện thủ tục sang Hàn, đỗ visa 100% và hỗ trợ việc làm tốt khi sang Hàn.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Việc nhẹ lương cao khi du học Hàn Quốc

-->> Quy định chung về làm thêm tại Hàn Quốc trong năm 2017

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục