THUẬN PHÁT HỢP TÁC VỚI HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OJI

Ngày 17/8/2017 ban lãnh đạo công ty Thuận Phát tiếp Hiệu trưởng HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OJI  sang thăm và hợp tác với công ty Du Học Thuận Phát.

1. Giới thiệu chung về  Học viện ngôn ngữ Quốc tế Oji
Hiện nay trường có 2 phân hiệu ở Saitama và Tokyo

 

Tên trường Oji International Language Institute Tokyo Oji Foreign Language Institute
Khu vực Saitama Tokyo

- Học viện ngôn ngữ quốc tế Oji là trường đào tạo tiếng Nhật, tạo điều kiện cho du học sinh có nền tảng ngôn ngữ để học lên các trường cao đẳng, đại học, cao học ở Nhật Bản.

- Khi đi du học Nhật Bản, du học sinh muốn thi đại học nhà trường còn mở các lớp luyện thi đại học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức vững vàng. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy khoa học. Các bài giảng được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ nhằm giúp học sinh đỗ N1 hoặc đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

- Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch, dã ngoại,…. Điều này giúp học sinh thấy rằng học tập không chỉ là về việc học tập trong lớp học, mà còn về việc đi đến xã hội thực tế, rèn luyện khả năng giao tiếp của bản thân. Để cho học sinh cảm nhận cuộc sống phong phú hơn và nhận ra tương lai tươi sáng cho các bạn.

- Chính sách học bổng: Vào cuối năm, những sinh viên có kết quả học tốt, tỷ lệ tham gia cao, hoặc thái độ học tập tốt sẽ được cấp học bổng Viện Ngôn ngữ quốc tế Oji.

2. Khóa học

Tuyển sinh: OJI tuyển sinh 4 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học
Thời gian học:
+ Du học sinh học 4tiết/ngày và học 5 buồi (từ thứ 2 đến thứ 6).
+ Buổi sáng: 9h00 – 12h30
+ Buổi chiều: 13h00 – 16h30
Khóa học:

Tại Học viện Ngôn ngữ Quốc tế có 2 khóa học chính là khóa học sơ cấp I và khóa học sơ cấp II. Tùy theo năng lực của các bạn học sinh để phân lớp.

– Lớp SƠ CẤP I:  Học ngữ pháp, chữ Hán sơ bộ (khoảng 180 từ), từ vựng (khoảng 800 từ), có thể hội thoại và làm thủ tục hành chính trong đời sống thường ngày. Giao tiếp kiểu hỏi-trả lời, đọc được đoạn văn ngắn và đơn giản (Thời gian học: khoảng 3 tháng).
– Lớp SƠ CẤP II: Học ngữ pháp, chữ Hán cơ bản (khoảng 350 chữ), từ vựng (khoảng 1500 từ), có thể tự giao tiếp trong đời sống hàng ngày, truyền đạt được suy nghĩ, ý muốn của mình. Có thể hiểu được tập quán, phong tục cơ bản ở Nhật, đọc được đoạn văn ngắn, đơn giản, tạo được câu văn ngắn.

3. Học phí

  4. Ký túc xá

- 15 phút đi bộ đến trường.

- 15 phút đi bộ đến ga Warabi.

- Có đầy đủ các thiết bị nhà bếp, thiết bị phòng ở, internet, không mất thêm các khoản phí mua sắm ban đầu, có thể nhanh chóng bắt đầu cuộc sống ngay sau khi đến Nhật.

- Cung cấp chăn, ga, gối đệm cho học sinh mới để tạo thuận lợi trong ngay ngày đầu nhập cảnh.

Chi phí KTX (tính cho 1 người)

  Phòng 2 người Phòng 3 người
Phí vào nhà 40,000 JPY
Tiền đặt cọc 20,000 JPY
Tiền phòng 6 tháng 210,000 JPY 18,000 JPY
Tổng cộng 270,000 JPY 240,000 JPY

5. Việc làm thêm
Việc làm thêm tốt, sau khi sang Nhật 1-2 tuần các bạn sẽ được đi làm ngay. Mức lương ổn định các bạn sẽ đủ để trang trải cho cuộc sống.

CÔNG TY DU HỌC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 
ĐỊA CHỈ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE: 0977.699.858 | 0961.832.555 | 024.6660.2588
WEBSITE: www.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục