THUẬN PHÁT HỢP TÁC VỚI TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ URAWA

Ngày 18 /9/2017 Du học Thuận Phát có buổi làm việc với giám đốc Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa, chuyến công tác của trường nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác sâu rộng cho chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2018.

Lãnh đạo công ty Thuận Phát tiếp ông Hideki Akimoto 

Tại buổi làm việc hai bên đã thông báo cho nhau tình hình phát triển của mỗi bên đồng thời lên các kế hoạch và mục tiêu tuyển sinh trong năm 2018. Du học Thuận Phát đánh giá cao chuyến thăm của giám đốc Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa đồng thời mong muốn được hợp tác hiệu quả trong thời gian tới và đề nghị Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa hỗ trợ tích cực cho các du học sinh học tập và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh Thuận Phát.

Kết thúc buổi làm việc hai bên nhất trí các đề xuất cũng như sự hỗ trợ tích cực của Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa, đồng thời Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa cũng mời lãnh đạo công ty thăm chính thức Trung tâm giáo dục quốc tế Urawa trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC TẾ URAWA NHẬT BẢN

Trường Nhật ngữ Urawa tuy mới được thành lập năm 2003 nhưng cũng đang trở thành một trường tiếng Nhật có uy tín với các học viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm có khả năng đào tạo kỹ năng tiếng Nhật cho các học viên. Với trình độ tiếng Nhật vững chắc, các học viên có thể định hướng học cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Phòng tu vấn của trường sẽ giúp đỡ, tư vấn và hỗ trợ các học viên tìm hiểu thông tin về các trường đại học.

Giáo viên phụ trách ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật còn có thể hỗ trợ các học viên gặp khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp.

Chúng tôi tin rằng đây là môi trường đáng tin cậy để các học viên học tập và trải nghiệm cuộc sống hiện đại, năng động tại Nhật Bản. 

Mỗi năm, trường có 4 kì nhập học:

Khóa học

2 năm

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

1 năm 3 tháng

Hạn nộp hồ sơ

Đầu tháng 11

Đầu tháng 03

Đầu tháng 05

Đầu tháng 09

Nhập học

01/04 năm sau

01/07

01/10

01/01 năm sau

 Học phí năm đầu tiên (đơn vị Yên Nhật)

Phí tuyển chọn

20,000

Phí nhập học

80,000

Học phí 1 năm

620,000

Bảo hiểm

10,000

Tổng cộng

730,000

Học tập tại trường và sinh hoạt tại ký túc xá là điều đương nhiên đối với các trường học tại Nhật Bản. Chúng tôi khuyến khích các học viên lưu lại ký túc xá trong thời gian đầu. nếu các học viên gặp khó khăn trong cuộc sống, giáo viên phụ trách ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ các học viên làm quen với cuộc sống mới tại Nhật Bản.

Những nét đặc trưng của Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa (Urawa International School)

*Trường Nhật ngữ Urawa Hai trụ sở ở Saitama và Tokyo!
- Nhật ngữ Quốc tế Urawa cho hai trụ sở ở Tokyo và Saitama. Không chỉ là địa điểm thuận tiện cho học tập mà còn thuận tiện cho tìm việc làm thêm.
* Nhóm nhỏ làm bài tập với những thầy cô giàu kinh nghiệm!
- Toàn bộ thầy cô của Urawa những người Nhật, có năng lực tiếng Nhật cao, hiểu sâu về tiếp thu ngôn ngữ. Phương pháp của họ đã được xây dựng dựa trên chính kinh nghiệm du học của mình.
* Nâng cao trình độ Tiếng Nhật của bạn hướng tới kỳ thi năng lực Tiếng Nhật JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản EJU với sự hướng dẫn và hỗ trợ của nhà trường! 
- Urawa sẽ giúp bạn nâng cao năng lực Tiếng Nhật, đưa ra những lời khuyên cho JLPT và EJU và giúp bạn vượt qua kỳ thi và trường đại học mà bạn chọn. Những học sinh có mặt trên lớp 100% luôn được tuyên dương, và học sinh giỏi nhất sẽ được tiến cử với Hệ thống Học Bổng Giáo dục của Chính Phủ.
* Hoạt động hỗ trợ toàn diện và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.
Các thầy cô tại Nhật ngữ Quốc tế Urawa không chỉ nâng cao trình độ năng lực Tiếng Nhật của bạn mà còn hỗ trợ cuộc sống toàn diện tại Nhật Bản. Để thêm những kinh nghiệm thú vị và giúp bạn hiểu sâu hơn về Nhật Bản, Urawa tạo ra những cơ hội khác nhau để trải nghiệm các hoạt động văn hóa truyền thống Nhật Bản. Với những hỗ trợ hào phóng của chính quyền địa phương, doanh nghiệp và người dân địa phương, Trường Nhật ngữ Quốc tế Urawa cùng tổ chức các hoạt động để thúc đẩy sự quốc tế hóa.

Trụ sở ở Tokyo: 2-4-13, Higashisakashita, Itabashi-Ward, Tokyo 174-0042;
Điện thoại: 03-5914-1288;
13 phút đi bộ tới Đường ray JR Saikyo, Ga Ukimafunado
10 phút đi bộ tới Đường ray Mita (Tàu điện ngầm), Ga Hasune

Trụ sở Saitama: 3-31-10, Motobuto, Urawa-ku Saitama, Saitama 330-0052;
Điện thoại: 048-883-8833;

 

Bài viết cùng danh mục