Việc nhẹ lương cao khi du học Hàn Quốc

Khi du học Hàn Quốc, du học sinh không chỉ được hưởng chính sách đãi ngộ tuyệt vời trong quá trình học tập mà còn được cho phép làm thêm với tính chất công việc đa dạng. Dưới đây là một số công việc phổ biến giúp sinh viên nâng cao thu nhập mà không phải mất quá nhiều sức lực.

 

viec-nhe-luong-cao-khi-du-hoc-han-quoc

 

1. Kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Du học tại Hàn là một lợi thế bởi bạn có thể tiếp xúc với môi trường học tập, làm việc hiện đại, đồng thời có thể sài mỹ phẩm chính hãng mà không lo mua phải hàng giả hàng nhái. Nếu bạn là một người năng động, nhanh nhẹn và thích kinh doanh hãy tận dụng cơ hội, thời gian làm việc tại Hàn để kinh doanh luôn các mặt hàng mỹ phẩm nhé. Ở Việt Nam, các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên đến từ Hàn đang rất Hot, chiếm giá thuộc Top cao nhất thị trường hiện nay. Vì thế, hãy chịu khó tìm hiểu để bạn có thể thành bà chủ ngay tức thì nhé.

Việc kinh doanh online không mất quá nhiều thời gian, chi phí. Vì thế, đây có lẽ là công việc phù hợp tối ưu cho các bạn du học sinh nhé.

 

2. Phụ giúp tại nông trại

Đây là công việc chân tay nhưng khi làm việc tại nông trại Hàn, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại đã thay thế sức người, bạn không phải quá lo lắng sẽ bị mệt mỏi, hao lực trong suốt quá trình làm việc. Đăc biệt, công việc này không yêu cầu nhiều về kỹ năng, ngôn ngữ, chỉ cần khéo léo chịu khó cắt tỉa, hái trái cây,… Chính vì thế, nếu bạn mới sang du học Hàn Quốc, chưa thành thục tiếng Hàn thì đây là công việc khá tốt, giúp hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Đặc biệt, tính chất công việc này khá thỏa mái, không bị quy định khắt khe mà mang lại nhiều trải nghiệm thực tế.

Thu nhập ít nhất cho mỗi giờ làm công việc này là 7000 Kwr/giờ. Vì thế, nếu không có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, bạn chỉ cần làm thêm 1 ngày cuối tuần thì 1 tháng đã có trong tay 2 triệu đồng tiền Việt Nam/ngày. 

 

3. Làm thêm trong các quán ăn

 

viec-nhe-luong-cao-khi-du-hoc-han-quoc

Việc nhẹ lương cao khi du học Hàn Quốc

 

Khi làm việc tại đây, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người bản địa, không chỉ rèn luyện ngôn ngữ mà còn được mở rộng kiến thức về văn hóa ẩm thực, nguyên tắc làm việc tại xứ sở kim chi.

Vì thế, bạn chỉ cần trau dồi khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn thì đây là công việc lý tưởng. giúp bạn thu nhập trung bình 6500 Kwr/giờ.

 

4. Tham gia các chương trình liên kết của nhà trường

Đối với những sinh viên có năng lực, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn nữa trong thời gian học tập tại Hàn. Nhiều trường Đại học luôn có các chương trình dành cho sinh viên quốc tế. Vì thế, nếu du hcj sinh chịu khó tìm kiếm, đăng kí kế hoạch  nộp hồ sơ thì sẽ có nhiều dịp được đi du lịch vừa được tiền trợ cấp, tích lũy thêm kinh nghiệm… Một số chương trình các bạn có thể tìm hiểu thêm như International Festival, Fellowship, các hội nghị trong các tổ chức Quốc tế như World Economic Forum, …

 

5. Làm thêm cho doanh nghiệp nước ngoài

Với khả năng ngôn ngữ tốt, bạn có thể làm phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, trợ giảng, dạy gia sư tiếng Việt cho sinh viên người Hàn. Đây là những công việc rất tốt giúp bạn nâng cao trình độ ngôn ngữ bản thân và có cơ hội thực hành tiếng Hàn tối đa. Tuy vậy áp lực công việc rất cao, bạn cần phải có sức chịu đựng tốt và luôn nỗ lực trau dồi bản thân nhé.

 

6. Các công việc khác cho du học sinh tại Hàn

Ngoài những công việc trên, trong quá trình học tập, bạn có thể làm thêm một số công việc khác như thu ngân tại các siê thị, trung tâm thương mại, làm trong công xưởng,…

Tóm lại để lựa chọn một công việc làm thêm khi du học Hàn Quốc không phải quá khó. Nhưng quan trọng, bạn phải tìm được địa chỉ làm việc uy tín, mức lương ổn. Vì thế, trong quá trình tư vấn du học sinh, Công ty cổ phần Quốc tế Thuận Phát luôn kết hợp nhuần nhuyễn với các trường đại học Hàn Quốc để hỗ trợ sinh viên có được việc làm thêm tốt nhất trong và sau khi học.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Giấy tờ cần thiết khi muốn làm thêm tại Hàn Quốc

-->> Quy định chung về làm thêm tại Hàn Quốc trong năm 2017

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục