2 học bổng Tập đoàn giáo dục Meric trao tặng cho du học sinh quốc tế

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng Nhật Bản. Hãy yham khảo và apply ngay các chương trình học bổng của Tập đoàn giáo dục Meric. Chương trình hấp dẫn trao tặng cho nhiều du học sinh quốc tế.

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) được thành lập tại thành phố Osaka Nhật Bản từ năm 1989 và là một trong những thành viên sáng lập Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản. Để tạo điều kiện tối đa cho du học sinh quốc tế, nhà trường đã đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Vì thế, nếu bạn muốn du học Nhật Bản với chi phí thấp hãy mau chóng tham khảo thông tin dưới đây nhé:

1 – Thông tin cần thiết về Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) bạn nên biết

Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group) tọa lạc tại thành phố Osaka lớn thứ ba cả nước , vốn được mệnh danh là “Thế giới của nội trợ” bởi sự phong phú của những món ăn hấp dẫn hảo hạng nơi đây. Nơi đây vốn được coi là trung tâm của Nhật Bản với nền kinh tế phát triển bậc nhất và hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất đồ sồ.

Cùng với đó là sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ, cho đến nay Meric Group đã có 8 cơ sở đào tạo danh tiếng tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc (Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan)

Vì thế, du học Nhật Bản tại đây, du học sinh sẽ có điều kiện tối đa để phát triển bản thân và kiếm được các cơ hội việc làm tốt.

Chính vì thế, trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã trở thành điểm đến của hàng chục ngàn sinh viên, trong đó có nhiều sinh viên ưu tú và được nhận ngay vào Đại Học Tokyo danh tiếng của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp từ Meric.

Đăc biệt, nhà trường có mối quan hệ với hơn 30 trường đại học nổi tiếng trong nước như Trường Cao Đẳng Quốc Tế Meric, Trung tâm giáo dục Nhật Ngữ đại học Bắc Đông Âu, trường Nhật Ngữ Meric đại học Yanbian. Do đó, trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội trao đổi học tập, nâng cao kiến thức và mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Tuy nhiên để đăng kí theo học tại nhà trường không phải dễ. Bởi ngoài việc yêu cầu bản thân thì chi phí du học khá cao. Do đó, nhiều sinh viên có năng lực nhưng không dám đăng kí theo học tại nhà trường.

Hiểu thấu vấn đề này, nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế và tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, nhà trường đã đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo nhé:

2 – Các chương trình học bổng hấp dẫn chỉ có tại Tập đoàn giáo dục Meric (Meric Group)

Hiện tại nhà trường đang trao tặng 3 chương trình học bổng chính cho du học sinh quốc tế. Cụ thể:

Trao tặng học bổng trị giá ¥150.000

Đối tượng:

• Học sinh đã học trên 1 năm về thành tích ưu tú
  • Không vắng mặt trong mọi tiết học
  • Có thái độ học trong lớp sẽ được tuyển chọn

Thông thường, mỗi năm có 4 lần, mỗi lần sẽ tuyển chọn 3 học sinh.Vì thế, bạn hãy nô lực phấn đấu để có thể nhận ngay chương trình học bổng này nhé.

Học bổng khuyến khích cho mỗi cấp bậc trị giá ¥10.000

Đối tượng:

• Học sinh với trình độ sơ cấp và trung cấp có thành tích học tập tốt
  • Không vắng mặt trong mọi tiết học
  • Thái độ học trong lớp sẽ được đánh gi

Mỗi năm nhà trường trao tặng 4 lần, mỗi cấp bậc sẽ chọn 6 học sinh, tổng cộng là 12 học sinh. Vậy còn ngần ngại gì nữa? Phấn đấu học để nhận ngay học bổng này bạn nhé.

-->> Có mấy loại học bổng du học Nhật Bản

-->> Đối tượng được hưởng chương trình học bổng MEXT