3 học bổng hấp dẫn từ Học viện ngoại ngữ Clark

Từ khi thành lập tới nay, Học viện Ngoại ngữ Clark liên tục đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, 30%, 50% và 100%. Bạn đã biết chưa? Hãy đọc ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1 – Tổng quan về Học viện ngoại ngữ Clark

Học viện ngoại ngữ Clark là hội viên của hội nhập cảnh. Trường nằm ở thành phố Kobe, trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo và cũng một thành phố cảng sầm uất nhất của Nhật Bản.

Làm một trong những cơ sở đào tạo uy tín, từ khi thành lập (năm 1988) tới nay trường đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ và trở thành điểm đến của nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Tính tới năm 2010 thì có 650 sinh viên đang theo học tại trường.

Đặc biệt, Học viện ngoại ngữ Clark không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn dạy văn hóa của Nhật Bản và cách tư duy suy nghĩ chuẩn mực để sinh viên có thể hiểu được về cuộc sống nơi xứ sở hoa anh đào. Vì lẽ đó, sau khi bước chân khỏi ghế nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện và trở thành công dân thực sự có ích cho xã hội

Sau khi tốt nghiệp khóa Tiếng Nhật tại Học viện Ngoại ngữ Clark. Học sinh có thể học lên Đại học ở Nhật Bản hoặc học lên Trường Trung cấp chuyên nghiệp CLARK. Trường Trung cấp chuyên nghiệp Clark liên kết với Học viện Ngoại ngữ CLARK, nên khi học sinh vào học sẽ được miễn phí ghi danh.

Vậy thể theo học tại nhà trường cần điều kiện gì?

Bạn cần đáp ứng 3 yêu cầu cơ bản sau:

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

- Tuổi từ 18 đến 30

- Có bằng năng lực tiếng Nhật từ sơ cấp trở lên

Tuy nhiên, rất nhiều sinh viên quốc tế đáp ứng đủ các yêu cầu trên nhưng không dám và không thể apply được vì học phí khá cao. Học phí 1 năm của nhà trường dao động trên 140.000.000 Yên (Chưa tính tiền ở ký túc xá, ăn ở,..)

Chính vì thế, để tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế có cơ hội học tập, nhà trường đã đưa ra nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

2 – Chương trình học bổng của Học viện ngoại ngữ Clark

Hiện tại nhà trường đang cấp một số chương trình học bổng sau, bạn hãy tham kahor nhé:

Thứ nhất: Học bổng trợ cấp du học tự túc từ học viện ngôn ngữ Clark Giá trị: 48.000 Yên/ 1 tháng (12 tháng)

Để nhận chương trình học bổng này, bạn cần đảm bảo:

- Là học viên đã theo học tại trường trên 1 năm.

- Có thành tích học tập cao nhất trường.

- Đi học đầy đủ 100% các giờ học

Thứ hai: Học bổng Clark Mizuta A tại học viện ngôn ngữ Clark Giá trị: 20.000 Yên/ tháng (6 tháng)

Khi đáp ứng các tiêu chí sau, bạn hoàn toàn có thể apply chương trình học bổng nhé:

•  Học viên đã theo học khóa học tại trường trên 6 tháng.
  • Thành tích học tập nửa năm tổng các môn đạt loại A.
  • Tỷ lệ đến lớp đạt 100%
  • Thái độ học tập tốt, được đánh giá đạt loại A

Số lượng: không giới hạn. Thời gian nộp hồ sơ: Sau khi nhập học 6 tháng tại trường. Vì thế, nếu đủ năng lực, bạn mau chóng apply nhé

Thứ ba: Trao học bổng trị giá 10.000 Yên/ 1 tháng

Học bổng dành cho người đỗ đầu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 hoặc trình độ B của Jtest trở lê. Vậy trình độ năng lực tiếng Nhật của bạn tới đâu rồi? Mau chóng apply nếu đủ điều kiện nhé

Trên đây là một chương trình học bổng. Bạn hãy mau chóng liên hệ tới Thuận Phát để được tư vấn chi tiết.

-->> Nhận ngay học bổng trường nghề học viện Alice

-->> Ai là đối tượng nhận được học bổng của Học viện Gakuin