Du học Hàn Quốc 2017 – 100% Visa “thẳng”

Bắt đầu từ 1 tháng 7 năm 2016, du học sinh Hàn Quốc sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn QUốc sở tại của trường đại học đăng kí. Đây là một trong những điểm mới về chính sách của Hàn. Các thí sinh hãy cùng Thuận Phát tìm hiểu kĩ nhé.

 

 

1 – Vậy visa “thẳng” là gì?

Visa là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của hồ sơ du học Hàn Quốc. Nếu không có visa dù bạn có vượt qua nhiều vòng loại cũng khó có thể đặt chân du học tại xứ sở kim chi.

Trong khi nhiều năm trước, thí sinh phải chật vật với visa, thì từ năm 2016 tới nay, với sự thay đổi trong cơ chế chính sách, việc du học của các bạn đã trở nên dẽ dàng hơn. Đặc biệt là vấn đề visa thẳng.

Vậy visa thẳng là gì?

Rất nhiều người đã hiểu nhầm rằng đó là loại visa không cần phải trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc chính Tuy nhiên, định nghĩa này không hẳn là chính xác.

Để có được Visa Thẳng đúng nghĩa, tất cả học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp MÃ SỐ VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa).

Với những thí sinh đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc tại Công ty Thuận Phát sẽ được công ty hỗ trợ hoàn toàn visa mà không mất phí.

 

2 – Quy trình nôp hồ sơ Visa thẳng cùng với Thuận Phát

 

 

Để hoàn thành hồ sơ visa thẳng và nhận được tấm visa trên tay, bạn sẽ phải trải qua một số bước:

Bước 1: Nộp hồ sơ vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. (Thuận Phát sẽ tư vấn và giúp học sinh lựa chọn trường phù hợp với học lực, tài chính gia đình và nguyện vọng cá nhân).

Bước 2: Nếu trường đại học tại Hàn chấp nhận hồ sơ của thí sinh thì hồ sơ đó sẽ được gửi tới Cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành phồ – nơi trường đó trực thuộc.

(Thuận Phát sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các thủ tục cần có trong hồ sơ và chuẩn bị kĩ càng cùng thí sinh giúp quá trình xét duyệt hồ sơ của nhà trường đối với bạn nhanh chóng, thuận lợi hơn và đạt kết quả 100%)

Bước 3: Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ <2 tuần).

Bước 4:  Cuc xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố sẽ cấp cho Học sịnh nộp MÃ SỐ VISA HÀN QUỐC kèm theo một số giấy tờ khác nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: Sau khoảng 01 tuần Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc (ko cần phải nộp hồ sơ và phỏng vấn như trước đây)

Chương trình du học Hàn Quốc với Visa Thẳng 100% bắt đầu được triển khai từ đầu tháng 7 với sự hỗ trợ tối của Công ty cổ phần Quốc tế Thuận Phát sẽ giúp bạn không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại Sứ Quán và giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi sẽ không còn nữa. Đặc biết, đối với chương trình Visa Thẳng 100% tại Thuận Phát, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

- Độ tuổi tham gia thỏa mái, không giới hạn

- Lộ trình thực hiện không bị gián đoạn

- Tiết kiệm tối đa thời gian chi phí và không gặp khó khăn trong quá trình chứng minh tài chính

- Không cần hồ sơ rườm rà và không phải phỏng vấn tại ĐSQ

- Thuận Phát cam kết đỗ visa 100%

Trên đây là một số thông tin cần thiết về visa thẳng khi du học Hàn Quốc. Để biết chi tiết hãy liên hệ tới công ty Thuận Phát nhé.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Muốn đạt “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc cần đảm bảo tiêu chí nào?

-->> Hướng dẫn thủ tục xin visa du học Hàn Quốc năm 2017

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588 

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục