Làm sao để thành thạo tiếng Nhật chỉ trong thời gian ngắn

Để có thể du học Nhật Bản, bạn cần phải đạt trình độ ít nhất từ sơ cấp trở lên. Vậy bạn đã học tiếng Nhật tới đâu rồi? Hay học mãi vẫn “dậm chân tại chỗ”. Hãy đọc ngay bài viết này để sớm cải thiện trình độ ngôn ngữ của bản thân nhé.

Thuận Phát xin mách bạn một số bí quyết để có thể mau chóng cải thiện được trình độ tiếng Nhật của bản thân.

 

1. Hãy học tiếng như một đứa trẻ

Khi còn nhỏ, bạn thường quan sát và tập làm theo. Chính điều này giúp trẻ em tiếp xúc và học nhanh ngôn ngữ Việt hãy bất cứ ngôn ngữ quốc tế nào khác. Vậy thì thay vì học ngày học đêm trên giấy sách, bạn hãy giành thời gian để nghe trực tiếp người Nhật nói qua tivi, youtube và tập bắt chước theo, từ phiên âm tới từng vựng. Chắc chắn chỉ sau thời gian trình độ ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

 

2. Hãy cố gắng dù con đường học tiếng không dễ dàng

Thay vì nhụt trí và không dám đối đầu với tất cả chỉ vì bước đầu học nhưng bạn thấy quá khó khăn trong quá nhờ từ vựng hay phát âm…. Lúc này hãy nâng cao quyết tâm du học Nhật Bản và phấn đấu nhé. Đặc biệt, bạn biết đó, dù có sai nhiều lần nhưng trẻ cứ bi bô và  luyện tập ngôn ngữ của mình. Chúng vận dụng toàn bộ thời gian và từ ngữ chúng biết để mô tả cuộc sống xung quanh dù có nhiều điều sai, nhưng sau khi được người lớn chỉnh sửa bé sẽ nhớ rất nhanh. Bạn cũng vậy, đừng nản trí và cứ học, thực hành đi. Sai ở đâu đội trung tâm tại Thuận Phát sẽ giúp bạn chỉnh sửa tới đó, khi nào học được thì thôi.

 

3. Viết đi viết lại thật nhiều lần

Đừng chỉ nhìn chằm chằm vào chon chữ. Bạn cần đọc to nhiều lần và viết lại nhiều lần theo trí nhớ của bản thân. Chỉ có như vậy bạn  mới có thể học tiếng nhanh chứ không phải chỉ học như một con vẹt. Đặc biệt, cách thức này vừa giúp ghi nhớ từ vựng, vừa ngữ pháp lại tạo một thói quen sử dụng câu phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Nếu có thể, bạn tự xây dựng một đoạn hội thoại tầm 4~5 câu, đến lúc gặp phải hoàn cảnh tương tự bạn 

Chỉ cần làm theo 3 mẹo nhỏ trên, ắt hẳn trinh độ ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng và sớm đủ tự tin để có thể apply các chương trình du học Nhật Bản.

Nguồn: thuanphat.edu.vn sưu tầm

Xem thêm:

-->> Những kỳ thi cần thiết khi du học Nhật Bản

-->> 8 lý do bạn nên chọn Nhật Bản để du học

 

--------------CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ ---------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ : Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0961.832.555 | 024.6660.2588

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Websitewww.thuanphat.edu.vn

Bài viết cùng danh mục